Gaizka Mendiet: Zidane không nhận đủ sự tin tưởng!


zidane 1404
zidane 1404

Gaizka Mendieta tin rằng Zinedine Zidane nên được xem là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất châu Âu hiện tại. Bên cạnh đó anh cũng khẳng định Real Madrid có thể là ứng cử viên vô địch Champions League.

Real Madrid đã vô địch giải đấu 13 lần, nhiều hơn bất kỳ CLB nào nào trong lịch sử Champions League. Sắp tới tứ kết, Kền kền trắng sẽ làm khách trên sân của Liverpool với tư cách là đội có nhiều lợi thế hơn khi dẫn 3-1 tại sân nhà trận lượt đi.

Gaizka Mendiet: Zidane không nhận đủ sự tin tưởng!
Real Madrid sắp có chuyến đi đầy bão táp

Cựu danh thủ cho rằng Zidane nên được nhận nhiều sự tín nhiệm hơn

Trước cuộc đụng độ sắp tới, cựu cầu thủ Mendieta đã bị sốc khi thấy một số người cho rằng Real Madrid là một đội bóng không đủ sức để thắng Liverpool.

“Zidane đã giành được bao nhiêu Champions League? 4 lần! Bất kỳ đội bóng nào trong thể thao cũng cần một chút may mắn trong những trận đấu cụ thể. Đối với Zidane, với tư cách là một nhà HLV, ông ấy có thể gặp một vài lần may mắn nhưng trong suốt chiều dài sự nghiệp HLV của mình, đó không phải lý do khiến ông ấy thành công và được như ngày hôm nay.”

Gaizka Mendiet: Zidane không nhận đủ sự tin tưởng!
Zidane được danh thủ ca ngợi hết lời

“Hãy nhìn vào Classico lần trước. Zidane đã đưa cầu thủ của mình ra sân với một chiến thuật tốt nhất. Real lúc đó không chỉ không chặn được Barca mà con tạo ra được rất nhiều nguy hiểm. Tôi cảm thấy Zidane không nhận đủ sự tín nhiệm xứng đáng cho những gì mà ông ấy làm được.”

Sắp tới, Real Madrid sẽ có chuyến hành quân đến sân nhà của Liverpool. Đây là một trận đấu khó đoán khi ai cũng hiểu Jurgen Klopp bằng những mưu mẹo của mình có thể đưa thế trận theo bất cứ hướng nào.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Neymar: “Việc gia hạn hợp đồng giữa tôi vs PSG đã xong”
Next HLV Zidane khẳng định Real vẫn chưa giành được bất cứ danh hiệu gì
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.