Sao Real Madrid đợi ngày hết dịch để làm điều này?


Gareth Bale

Tính tới thời điểm này các cầu thủ đang chờ ngày bóng đá trở lại, trong khi đó Gareth Bale của Real Madrid lại muốn hoàn thành sự nghiệp chơi game hơn.

Mới đây, Paulo Dybala thừa nhận anh rất nhớ bóng đá trong quãng thời gian nghỉ dịch, đây là tâm trạng chung của các cầu thủ.

Sao Real Madrid đợi ngày hết dịch để làm điều này?

Nhưng đối với Bale thì khác, nếu hết dịch việc đầu tiên anh làm là dành thời gian đánh golf.

Chia sẻ về vấn đề này, tiền đạo cánh của Real Madrid phát biểu: “Mỗi năm tôi và bạn bè đều tham gia giải đấu golf ở châu Âu hoặc Mỹ. Chúng tôi có một danh sách bao gồm những điều cần làm như Pebble Beach, Spyglass, Torrey Pines, Riviera.”

Gareth Bale đang mong chờ hết dịch để được chơi Golf

“Tôi đã từng là thành viên của CLB tư tại Cypress Point. Đây là một nơi gần Pebbele Beach và đó là địa điểm khá thú vị.”

Bên cạnh đó, Bale cũng chia sẻ về quãng thời gian chơi bóng cho ĐT quốc gia xứ Wales. Anh hy vọng Euro 2020 sẽ sớm diễn ra vào năm sau.

Gareth Bale đang mong chờ hết dịch để được chơi Golf

Điều đáng nói, Bale không nói gì về đội bóng mà anh đang chơi Real Madrid. Ngoài ra, Bale cũng bày tỏ tình yêu nhà nghề Mỹ MLS, nơi có nhiều sân golf hơn.

0/5 (0 Reviews)
Previous Trung vệ Nguyễn Thành Chung bối rối vì câu hỏi về người yêu
Next Jurgen Klopp lần đầu lên tiếng về tin chiêu mộ Mbappe – Sancho
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.