Bale thái độ gì khi Wales thua ngược Bỉ


Gareth Bale
Gareth Bale

Gareth Bale đã bày tỏ sự thất vọng sau những sai lầm đáng trách của ĐT xứ Wales để thua ngược Bỉ trong trận đấu tại vòng World Cup 2022 đêm qua.

Được biết, Bale là người có đường kiến tạo cho Harry Wilson mở tỉ số từ sớm cho Wales. Tuy nhiên, Bỉ lại liên tiếp có được các bàn thắng của De Bruyne, Thorgan Hazard và Lukaku.

2 bàn thắng sau là những tình huống mà xứ Wales có thể ngăn chặn khi Hazard được trao cơ hội đánh đầu thoải mái trong khi Lukaku ghi bàn từ chấm phạt đền sau khi Dries Mertens bị kéo ngã ngớ ngẩn trong vòng cấm.

Bale thái độ gì khi Wales thua ngược Bỉ
Gareth Bale đổ lỗi cho hàng phòng ngự khiến Wales thua ngược Bỉ

Hazard được trao cơ hội đánh đầu thoải mái trong khi Lukaku ghi bàn từ chấm phạt đền sau khi Dries Mertens bị kéo ngã ngớ ngẩn trong vòng cấm.

Gareth Bale đổ lỗi cho hàng phòng ngự khiến Bale bị thua ngược Bỉ

“Thật tuyệt khi có được bàn thắng sớm. Mọi chuyện sẽ diễn ra hết sức suôn sẻ. Nhưng một vài sai lầm cẩu thả của chúng tôi đã giúp Bỉ có bàn thắng. Chúng tôi cũng biết họ là đội bóng mạnh. Và đương nhiên khi đội bóng bạn mắc sai lầm thì cơ hội sẽ đến với họ.”

Bale thái độ gì khi Wales thua ngược Bỉ
Gareth Bale

“Ở hiệp 2, chúng tôi thi đấu vững chắc lớn thời gian. Chúng tôi cảm thấy thất vọng khi thua cuộc nhưng chúng tôi biết rất khó khi hành quân đến đây và có kết quả tốt đẹp.”

“Ở giờ nghỉ, chúng tôi biết rằng bàn thắng tiếp theo sẽ mang tính chất quyết định. Nếu họ ghi được nó thì mọi thứ sẽ vô cùng khó khăn. Chúng tôi đã thể hiện một tinh thần tốt, nhưng kết quả lại không hề khả quan. Chúng tôi cũng rút ra rất nhiều điều từ trận đấu này.”

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Odegaard đã dính chấn thương nằm trên sân tại vòng loại World Cup 2022
Next HLV tuyển Na Uy cập nhật tình hình chấn thương của Odegaard
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.