HLV Mourinho bày cách để Bale được ra sân nhiều hơn


Gareth Bale

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Jose Mourinho đã lên tiếng nhắc nhở cậu học trò Gareth Bale nên cải thiện phong độ của mình để được ra sân ở Tottenham nhiều hơn.

Được biết, Bale đã trở lại Spurs hồi hè vừa qua theo dạng cho mượn từ Real. Thế nhưng, ngôi sao xứ Wales lại không thể tạo ra ảnh hưởng cho đội bóng này khi mới được ra sân 11 lần trên mọi đấu trường. Trong số đó chỉ có 4 lần, anh được chơi ở đấu trường Premier League, còn lại đa số là ở Europa League.

HLV Mourinho bày cách để Bale được ra sân nhiều hơn

Ở trận đấu sắp tới giữa Tottenham vs Wycombe ở FA Cup, có khả năng anh sẽ được ra sân. Tuy nhiên, Mourinho khẳng định Gareth Bale cần phải chiến đấu như mọi cầu thủ khác trong đội để có được vị trí đá chính.

Gareth Bale được HLV Mourinho chỉ cách để được ra sân nhiều hơn

“Tôi không thể trao cho các cầu thủ số phút ra sân. Thời gian thi đấu là điều mà tôi không thể giao cho họ được nếu họ không làm việc cố gắng. Chúng ta đều biết Bale đang gặp khó khăn trong vài mùa giải gần đây.”

HLV Mourinho bày cách để Bale được ra sân nhiều hơn

“Và khi cậu ấy từ Real Madrid đến đây vẫn còn chấn thương. Chúng ta cũng đều biết mùa giải này mọi thăng trầm đều xảy ra từ những điều nhỏ nhặt nhất. Và điều quan trọng cậu ấy cần phải tập luyện một cách ổn định nhất. Nếu mọi thứ đã ổn định trên sân tập cộng thêm làm việc với cường độ cao mà không có vấn đề gì xảy ra thì cầu thủ đã muốn bắt đầu.”

“Tuần này, Bale đã làm việc với hiệu suất cao và hãy xem cậu ấy đạt được thành quả như thế nào vào cuối tuần. Vấn đề còn nằm ở sự tin của Bale nữa.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Bruno hé lộ bí mật "siêu phẩm" đá phạt tung lưới Liverpool
Next Thê thảm trước M.U ở FA Cup, Klopp chê đội bóng thậm tệ
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.