Gareth Bale gây sốc với mái tóc dài như đóng quảng cáo


Gareth Bale 0309

Trở về đội tuyển Xứ Wales từ Real Madrid, Gareth Bale cho thấy sự vui vẻ và thoải mái cùng các đồng đội. Bên cạnh đó Bale còn gây sốc với mái tóc siêu dài của mình.

Như mọi người đều biết, Gareth Bale từ lâu đã nổi tiếng với kiểu đầu cá tính của mình. Anh nuôi tóc dài và buộc thành tóc đuôi gà. Và mới đây, ngôi sao sinh năm 1989 khiến tất cả phải bất ngờ và ngã ngửa khi tháo dây buộc tóc ra. Mái tóc của anh dài đến ngang lưng và trông chẳng khác nào nhân vật Goku trong Dragon Ball.

Gareth Bale gây sốc với mái tóc dài như đóng quảng cáo

Gareth Bale trở về làm nhiệm vụ cho ĐT quốc gia

Dù nhìn rất nặng nề nhưng Bale đã buộc tóc trong khi thi đấu. Anh cột tóc đuôi ngựa trông rất gọn gàng. Và tất nhiên là điều này không gây cản trở hay khiến anh gặp khó khăn. Tuy nhiên điều này cũng không thành vấn đề bởi anh cũng không được ra sân nhiều. Trong 12 trận đấu gần đây của đội chủ sân Bernabeu, Bale chỉ chơi vỏn vẹn 100 phút.

Gareth Bale gây sốc với mái tóc dài như đóng quảng cáo

Hiện tại, hợp đồng của Bale vs Real Madrid vẫn còn tới năm 2022. Hiện tại, anh đang nhận mức lương 650.000 bảng/tuần. Trong chia sẻ mới nhất của Bale, tuyển thủ xứ Wales cho biết anh đã muốn đi nhiều lần nhưng Real giữ anh lại. Đội chủ sân Bernabeu đã từ chối hết các cuộc đàm phán để ngăn Bale rời CLB.

Sắp tới, tại UEFA Nations League, Xứ Wales sẽ có 2 trận đấu chạm trán Phần Lan và Bulgaria. Dù tại CLB anh không thường xuyên ra sân, nhưng ở ĐT Quốc Gia anh vẫn là một cầu thủ chủ chốt và không thể thiếu của Xứ Wales.

0/5 (0 Reviews)
Previous Bị nhiễm Covid-19, Pogba ở nhà làm gì?
Next Video Highlights: Phần Lan vs Wales (UEFA Nations League)
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.