Gary Neville tiết lộ lý do không thể “hài hòa” với David Beckham


david beckham gary neville

Huyền thoại Gary Neville thừa nhận mối quan hệ giữa anh và David Beckham không mấy suôn sẻ ở giai đoạn cả hai còn là bạn cùng phòng.

Vào đầu những năm 1990; hầu hết cầu thủ của Man United đều ở chung phòng nếu phải thi đấu xa nhà. Qua đó, Gary Neville được sắp xếp “ở ghép” cùng đàn em David Beckham. Có thể nói, đây là khoảng thời gian không mấy đẹp đẽ của cả hai huyền thoại đình đám.

Gary Neville tiết lộ lý do không thể “hài hòa” với David Beckham

Gary Neville căng thẳng khi ở cùng phòng với David Beckham

Chẳng có bất kỳ trận đánh nhau nào nhưng Gary Neville đã “chịu đựng” Beckham trong suốt 6 tháng ăn ở cùng phòng. Huyền thoại 45 tuổi chia sẻ trên Sky Sports: “Tôi ở chung với David Beckham nửa năm và chỉ tách phòng khi mọi người bắt đầu dọn ra riêng.”

“Chuyển ra sống 1 mình là quyết định vô cùng thích hợp dành cho những cầu thủ không thể chịu đựng được bạn cùng phòng. Điển hình như tôi và Becks. Chúng tôi có 2 vấn đề trái ngược nhau. Trong khi tôi ngủ vào lúc 9 giờ; dậy lúc 5 giờ thì cậu ấy lên giường khi đồng hồ điểm 11 giờ; chỉ thức tỉnh vào lúc 8 giờ sáng. Chính điều này đã khiến tôi thức khuya hơn và cậu ấy phải dậy sớm hơn.”; Neville tiết lộ.

Gary Neville tiết lộ lý do không thể “hài hòa” với David Beckham
Beckham và Neville có tên trong đội hình đáng mơ ước của Man United

“Điều thứ 2, Becks là một chàng trai vô cùng ngăn nắp và thích sự yên tĩnh. Ngay khi bước vào phòng; cậu ấy sẽ đốt nến và chỉnh sửa lại khung ảnh sao cho hoàn hảo nhất. Ngược lại, tôi vứt đồ khắp mọi nơi; rất thích trò chuyện và chơi nhạc cụ ồn ào.”

Cá tính tương phản nhau đã để lại những kỷ niệm đáng nhớ dành cho cả Gary Neville và David Beckham. Đến hiện tại; bình luận viên thường trực của Sky Sports vẫn không thể nào quên được những kỷ niệm ngoài sân cỏ với đàn em cùng tuyển.

0/5 (0 Reviews)
Previous K-League 2020 trở lại với điều kiện tuân thủ quy định phòng chống Covid-19
Next Wilshere thừa nhận không thể từ chối Arsenal vì lý do này
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.