Gia đình Ronaldo làm gì ở nhà trong mùa dịch?


Siêu sao Cristiano Ronaldo hiện đang ở cùng gia đình anh tại Bồ Đào Nha trong thời gian dịch Covid-19 bùng phát.

Trong khi Lionel Messi vừa tham gia thử thách #StaAtHome cùng nhiều ngôi sao tên tuổi khác. Thì nhiều người thắc mắc không biết tiền đạo số 1 của Juventus đang làm gì tại nhà.

Cách ly xã hội gần như là cách tốt nhất để ngăn chặn dịch bệnh lây lan vào thời điểm này. Đại dịch ảnh hưởng vô cùng nặng nề đến nền kinh tế thế giới. Bóng đá cũng không phải ngoại lệ. Gần như tất cả các giải đấu hàng đầu Châu Âu đều phải hoãn vì đại dịch.

ronaldo and family

Trong thời gian này, hành động cách ly xã hội với nhiều thử thách được loạt tên tuổi lớn tham gia. Mọi người kêu gọi cùng nhau tuân thủ quy định và ở nhà tránh dịch lây lan.

Ronaldo đã được Ban liên đoàn Juventus chấp thuận để trở về quê nhà Bồ Đào Nha trước khi Italia phong tỏa.

Trước đó, đồng đội của anh tại Juventus là Daniele Rugani được phát hiện dương tính với Covid-19. Dẫu vậy, Ronaldo vẫn được phép về nhà vì khi đó mẹ ruột của anh bà Maria Dolores bất ngờ bị đột quỵ.

Ronaldo dạy các con rửa tay đúng cách

Ronaldo gần đây đã đăng tải một video của anh cùng gia đình nhỏ. Trong video, ngôi sao người Bồ dạy các con nhỏ cách rửa tay đúng cách. Ronaldo đến và xịt vào tay các con dung dịch. Sau đó chính anh là người hướng dẫn các con rửa tay.

Video này đã nhanh chóng được người hâm mộ chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội. Với việc thể hiện sự ân cần của mình cùng các con; siêu sao số 1 Juventus lại nhận thêm cho mình một lượng fan hùng hậu trên khắp thế giới.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Dragoslav Stepanovic lên án cầu thủ Real Madrid nặng nề
Next Chính thức: SVĐ Etihad của Man City “ra tay” chống dịch
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.