Giải VĐQG đầu tiên kết thúc sớm do tác động của dịch Covid-19


VĐQG

Với bối cảnh hiện tại, hàng loạt giải bóng đá VĐQG khắp thế giới đã phải tạm hoãn và mới đây đã có nơi lựa chọn việc kết thúc sớm mùa giải 2019/20.

VĐQG El Salvador chính thức kép lại sau 11 vòng đấu

Theo đó, BTC giải VĐQG El Salvador (FESFUT) mới đây đã gọi tên nhà vô địch dù tất cả đội bóng chỉ vừa trải qua lượt đi. Họ nhận định tình hình hiện tại sẽ còn kéo dài thêm ít nhất vài tháng. Quyết định này được đưa ra trong chưa đầy 1 tuần kể từ khi họ tạm hoãn các trận đấu; và ban bố tình trạng khẩn cấp.

Giải VĐQG đầu tiên kết thúc sớm do tác động của dịch Covid-19
CLB Once Municipal

Nhờ vậy, đội dẫn đầu bảng với 20 điểm là Once Municipal đã sớm lên ngôi vô địch. Trước đó, họ chỉ hơn đội hạng 2 El Vencedor vỏn vẹn 1 điểm. Việc trao cúp VĐQG sớm đã khiến số đông NHM phải ngạc nhiên.

Chia sẻ về vấn đề trên; Chủ tịch giải đấu – ông Hugo Carrillo cho biết: “Nội dung chúng tôi thông báo có thể sẽ khiến một số người không hài lòng. Song, đây là quyết định vì sức khỏe của cầu thủ, ban huấn luyện và cộng đồng NHM bóng đá.”

Giải VĐQG đầu tiên kết thúc sớm do tác động của dịch Covid-19
HLV của Once Municipal – ông Juan Cortes

Sau khi nhận được danh hiệu vô địch mùa giải 2019/20; HLV của Once Municipal – ông Juan Cortes chia sẻ: “Dù nhiều người nghĩ việc này là không công bằng nhưng chúng tôi vẫn là đội đứng đầu. Tôi cùng các cầu thủ rất tự hào vì kết quả này. Đây là phần thưởng xứng đáng với công sức của nhiều người trong 2 tháng qua.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Top 10 cầu thủ sở hữu hiệu suất ghi bàn cao nhất thế giới ở hiện tại: Cơn bão Erling Haaland!
Next Ronaldinho đón sinh nhật trong tù vì tác động không tưởng của dịch Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.