Groves: “Liverpool không nên chiêu mộ Mustafi”


Shkodran Mustafi

Theo cựu danh thủ Perry Groves cho rằng nếu ông ở Liverpool thì sẽ không cần tới sự phục vụ của Shkodran Mustafi khi cho rằng cầu thủ này quá kém cỏi.

Jurgen Klopp vẫn đang hy vọng Lữ đoàn đỏ sẽ có được một trung vệ mới trước khi kết thúc kỳ chuyển nhượng tháng 1. Bởi thời điểm hiện tại, đội chủ sân Anfield đang gặp khủng hoảng khi các cầu thủ chủ chốt gặp chấn thương.

Những người có trách nhiệm ở The Kop càng tốt ráo săn lùng tân binh khi Fabinho và Joel Matip gia nhập danh sách chấn thương cùng với Virgil và Gomez. Trong khi đó, Ben Davies của Preston sẽ hét hợp đồng vào mùa tới và được đánh giá là lựa chọn bất đắc dĩ bởi chi phí khá thấp.

Groves: “Liverpool không nên chiêu mộ Mustafi”

Và Shkodran Mustafi cũng nằm trong tầm ngắm của The Kop. Vì thời điểm này, Nhà vô địch World Cup 2014 đang chỉ còn thời hạn hợp đồng với Arsenal đến cuối mùa giải này.

Groves khuyên Liverpool không nên chiêu mộ Shkodran Mustafi

Tuy nhiên, cựu danh thủ Perry Groves tin rằng sự bổ sung này của Lữ đoàn đỏ không hợp lý khi nhiều bản hợp đồng chất lượng hơn dành cho Liverpool.

Nói vấn đề này, cựu cầu thủ Pháo thủ chia sẻ thẳng thắn: “Tôi sẽ không được đặt niềm tin vào Mustafi bởi vì đã nhìn thấy cậu ấy chơi cho Arsenal. Những sai lầm mắc phải luôn có lỗi ở cậu ấy. Đây là cầu thủ thường hay mất tập trung.”

Groves: “Liverpool không nên chiêu mộ Mustafi”

“Ngay cả khi là anh em cũng không thể giành lời khen cho Mustafi. Nếu Lữ đoàn đỏ muốn chiêu mộ thì cần tìm người giỏi hơn những cầu thủ hiện tại của đội bóng. Theo quan điểm cá nhân tôi, Mustafi không thể làm được điều đó.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Bale vẫn được "Người đặc biệt" bảo vệ sau màn trình diễn thiếu ấn tượng
Next Klopp hé lộ thời gian ra sân của Matip
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.