Guardiola nghĩ gì về trận chung kết Champions League trước cuộc đụng độ Chelsea


pep guardiola
pep guardiola

Pep Guardiola nói rằng trọng tâm là đảm bảo chức vô địch Premier League mặc dù có trận tái đấu với Chelsea sau ba tuần nữa

Pep Guardiola nói rằng ông sẽ không nghĩ về trận chung kết Champions League khi Manchester City đối đầu với Chelsea vào cuối tuần.

Chiến thắng trước đội bóng của Thomas Tuchel vào thứ Bảy sẽ đảm bảo cho Man City chức vô địch Premier League thứ ba trong bốn năm, bất kể kết quả ở những nơi khác.

Guardiola nghĩ gì về trận chung kết Champions League trước cuộc đụng độ Chelsea
Pep tỏ ra rất thận trọng với premier league

HLV Man City cho biết quá nhiều điều có thể xảy ra cho cả hai đội từ bây giờ đến trận chung kết vào ngày 29 tháng 5 để sử dụng trận đấu này như một cơ hội để chuẩn bị.

Điều gì đã được nói?

Dưới đây là những phát biểu của HLV người Tây Ban Nha khi được hỏi về trận chung kết C1

“Trước hết, xin chúc mừng Chelsea đã lọt vào trận chung kết – họ đã có một màn trình diễn tốt trước các ông vua của cuộc đấu này là Real Madrid,” Guardiola nói. “Nếu chúng tôi chơi [trận chung kết] trong một tuần hoặc sáu ngày, đó có thể là một lợi thế nhưng có 21 ngày và nhiều điều có thể xảy ra.

Guardiola nghĩ gì về trận chung kết Champions League trước cuộc đụng độ Chelsea
Pep trả lời phát biểu trước thềm đại chiến

“Không ai nghĩ đến trận chung kết Champions League vì chúng tôi chưa có Premier League trong tay,”

“Premier League rất quan trọng đối với bản thân khi nghĩ về một giải đấu khác. Chúng tôi sẽ cố gắng chơi với những cầu thủ hoàn hảo về cách họ chơi và những phẩm chất mà chúng tôi có để đánh bại họ ”.

“Khi chúng tôi có Premier League, hy vọng vào ngày mai hoặc trong những tuần tới, sau đó trọng tâm sẽ là trận chung kết Champions League và mọi thứ sẽ liên quan đến điều đó, nhưng tôi là một người thận trọng đến nỗi nếu bạn không có nó. bạn không nói về nó.”

“Nói vậy, có thể nói tôi sẽ nghĩ về trận chung kết nhưng không ai chơi theo cách của Chelsea. Cách chúng tôi sẽ đối đầu với Chelsea và ai sẽ chơi vẫn chưa được quyết định. ”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Giám đốc Man Utd, Glazer hứa sẽ tham khảo ý kiến ​​người hâm mộ trước áp lực phản đối
Next Jurgen Klopp nói gì về việc các cổ động viên Man Utd biểu tình
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.