Hà Nội FC báo tin cực vui cho HLV Park Hang Seo


park hang seo

Mới đây, Hà Nội FC xác nhận tình trạng hồi phục chấn thương đứt dây chằng chéo của trung vệ Trần Đình Trọng đang có chiều hướng tiến triển tốt.

Hiện tại; Trần Đình Trọng được đánh giá là trung vệ trụ cột quan trọng bậc nhất của đội tuyển Việt Nam. Anh thường xuyên được HLV Park Hang Seo trọng dụng trên mọi đấu trường. Tần suất thi đấu dày đặc khiến cầu thủ sinh năm 1997 nhiều lần dính chấn thương. Trong đó; lần nặng nhất là đứt dây chằng chéo trước trong trận Hà Nội FC gặp HAGL ở mùa 2019.

Đình Trọng chấn thương

 

Hà Nội FC cập nhật tình trạng phục hồi của Đình Trọng

Đình Trọng đã mất hơn 8 tháng để điều trị và chỉ góp mặt tại VCK U223 châu Á 2020 trước khi tái phát. Chấn thương nghiêm trọng này buộc anh phải gấp rút sang Singapore phẫu thuật vào đầu T3 vừa qua. Các chuyên gia và bác sĩ khẳng định Trọng “ỉn” cần tuân thủ nghiêm quá trình phục hồi kéo dài 3 tháng. Sau đó, cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC mới được phép làm quen với những bài tập thể lực và thi đấu trở lại.

Đình Trọng - park hang seo

Đình Trọng đã đến Trung tâm PVF để trị liệu dưới sự giám sát của bác sĩ Choi. Bên cạnh anh; nhiều gương mặt quan trọng của ĐT Việt Nam cũng đang hồi phục tại đây như Xuân Trường; Duy Mạnh, Huy Hùng,….

Cách đây không lâu; phía Hà Nội FC đã cập nhật tình trạng của Đình Trọng: “Trung vệ Trần Đình Trọng đang tập phục hồi ở Trung tâm PVF. Hiện tại; quá trình trị liệu của cậu ấy đang diễn biến tốt”. Đây chắc chắn là tin vui đối với đội bóng thủ đô và cả ĐT Việt Nam. Trung vệ 23 tuổi sẽ giúp HLV Park Hang Seo có thêm sự lựa chọn chất lượng cho 2 giải đấu quan trọng sắp diễn ra là AFF Cup 2020 và Vòng loại World Cup 2022.

0/5 (0 Reviews)
Previous Messi bất đồng quan điểm với HLV trưởng, nói lời cay đắng với Barca
Next Đại diện xác nhận một điều về tương lai của Philippe Coutinho
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.