Haaland bị ‘đuổi cổ’ khỏi hộp đêm vì… quá hot!


Erling Haaland bi tong co khoi hop dem

Cách đây ít lâu, một đoạn video vừa được đăng tải cho thấy tiền đạo Erling Haaland đã bị bảo vệ của một hộp đêm đẩy ra ngoài đường.

Ở thời điểm hiện tại, Erling Haaland và đồng đội đang khoác áo Borrussia Dortmund đang tận hưởng khoảng thời gian nghỉ Hè quý báu. Bởi lẽ họ không còn mục tiêu to lớn nào trước mắt kể từ khi Bundesliga kết thúc.

Erling Haaland bi tong co khoi hop dem

Nhân cơ hội này, tiền đạo sinh năm 2000 đã tranh thủ trở về Na Uy để đoàn tụ cùng gia đình. Được biết, sao trẻ của Dortmund liên tục ăn chơi kể từ khi hạ cánh xuống quê nhà. Lần gần nhất mà Haaland ra phố và bị NHM bắt gặp là vào sáng chủ nhật vừa qua (theo giờ địa phương).

Haaland quá nổi tiếng và thu hút được lượng lớn NHM

Song mọi chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu Haaland không bị phía bảo vệ liên tục từ chối và “tống cổ” ra khỏi hộp đêm. Truyền thông Na Uy đã sớm tìm hiểu nguyên nhân sâu xa đằng sau vụ việc trông có vẻ bạo lực kể trên. Theo đó, bảo vệ Christopher Naesheim chia sẻ với BILD:

“Erling chẳng hề say xỉn vào lúc đó. Cậu ấy rất hợp tác và hiểu rõ tình hình sau khi chúng tôi trò chuyện với nhau. Do dịch Covid-19 vẫn còn là mối lo ngại nên chúng tôi không muốn sự xuất hiện của cậu ấy thu hút nhiều người. Dù thế nào thì họ cũng sẽ vây quanh Erling để xin chụp ảnh và trò chuyện. Sau cùng, áp lực quá lớn từ phía NHM đã buộc chúng tôi phải yêu cầu Erling rời khỏi.”

Trái ngược với suy đoán của nhiều mặt báo; măng non của Dortmund vẫn giữ bản tính điềm tĩnh và hiền lành ngay cả khi không còn khoác trên mình bộ áo đấu. Nhưng nhìn chung, Haaland cũng không nên dính dáng nhiều quá đến hộp đêm và những phi vụ ăn chơi tương tự. Bởi hiện tại, anh đã là người nổi tiếng và bất kỳ động thái nào cũng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị cá nhân.

0/5 (0 Reviews)
Previous Quý tử nhà Ronaldo ‘phá luật’, lọt tầm ngắm của cảnh sát Bồ Đào Nha
Next Mourinho trao đặc quyền cho Aurier
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.