Hàng loạt siêu sao đình đám “ngồi chung một thuyền” chống dịch Covid-19


football covid

Trong ngày 25/03, nhiều cầu thủ và HLV nổi tiếng ở các CLB lớn đã đồng lòng quyên góp để ủng hộ các tổ chức y tế khi đại dịch Covid-19 bùng phát.

Covid-19 gắn kết công đồng cầu thủ trên toàn cầu

Theo đó; nhiều bệnh viện ở Tây Ban Nha đã cảm kích tiền đạo Lionel Messi. Được biết, ngôi sao người Argentina đã dành 1 triệu euro để giúp đỡ cộng đồng. Số tiền mà Messi quyên góp sẽ chia đều cho các tổ chức; bệnh viện tham gia chống dịch Covid-19 tại Barcelona và Argentina.

ronaldo messi

Một bệnh viện chia sẻ: “Leo Messi đã ủng hộ số tiền không nhỏ cho chúng tôi. Cảm ơn anh rất nhiều; vì những đóng góp cao cả này trong mùa dịch Covid-19.”

Trong khi đó, HLV Pep Guardiola của Manchester City cũng ủng hộ Qũy Angel Soler Daniel  và Trường Y khoa ở Barcelona 1 triệu euro. “Pep Guardiola đã đóng góp để chúng tôi trang bị thêm các máy móc khám chữa bệnh; bao gồm máy in thiết bị 3D cao cấp. Cảm ơn ông ấy rất nhiều.”, đại diện của trường học cho biết.

pep guardiola

Mặt khác, siêu sao Cristiano Ronaldo cùng đại diện của anh là Jorge Mendes cũng đã đóng góp số lượng lớn trang thiết bị y tế tại Bồ Đào Nha. Một bệnh viện ở Porto khẳng định họ đã nhận được 15 giường đặc biệt với các dụng cụ hỗ trợ cần thiết. 2 bệnh viện khác ở Liston cũng được tài trợ 10 giường mỗi nơi.

Tất cả số tiền mà Cr7 cùng “siêu cò” của anh bỏ ra có thể lên đến hơn 1 triệu euro. Trong bối cảnh dịch Covid-19 tung hoành khắp châu Âu; những động thái nói trên đã giúp cộng đồng NHM thêm ấm lòng.

0/5 (0 Reviews)
Previous Chelsea nguy cơ chia tay sớm trụ cột tuyến giữa
Next Ronaldo chăm chỉ giữ dáng, khoe body cực phẩm dù phải cách ly vì đại dịch
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.