Hargreaves: Man Utd cần một Ruben Dias để giành chức vô địch


Rubendias
Rubendias

Trong khi Harry Kane có thể sẽ ra mắt vào mùa hè này, một cựu chiến binh của United, Owen Hargreaves tin rằng cần có quân tiếp viện ở trung tâm hàng thủ

Nhà vô địch Champions League, Owen Hargreaves tin rằng Manchester United sẽ tốt hơn nếu chi ngân sách chuyển nhượng mùa hè của họ cho một trung vệ chất lượng thay vì thổi một phần lớn nó vào Harry Kane.

Huấn luyện viên của United, Ole Gunnar Solskjaer hy vọng sẽ bổ sung tối đa ba cầu thủ mới vào đội hình của mình trong kỳ chuyển nhượng, với một cầu thủ chạy cánh phải, một trung vệ và một tiền vệ trung tâm đều được ưu tiên.

Nhưng với tiền đạo Kane của Tottenham có vẻ như anh ấy có thể sẵn sàng, và với những người hâm mộ lâu dài của United đối với đội trưởng người Anh, có thể có một sự cám dỗ để chuyển đến cầu thủ 27 tuổi.

Hargreaves: Man Utd cần một Ruben Dias để giành chức vô địch
Ruben Dias là sự bổ sung lý tưởng

Điều gì đã được nói?

Hargreaves tin rằng tiền sẽ tốt hơn được chi tiêu ở nơi khác.

“United có thể vô địch Europa League nhưng mục tiêu là vô địch Premier League và Champions League và để làm được điều đó, họ cần đầu tư, tuyển dụng phù hợp, những cầu thủ chủ chốt ở những vị trí nhất định” Hargreaves nói với Goal trước trận chung kết Europa League hôm thứ Tư. đêm giữa nhà vô địch kỷ lục Anh và Villarreal.”

Hargreaves: Man Utd cần một Ruben Dias để giành chức vô địch
Hargreaves tin rằng MU cần bổ sung hậu vệ

“Nếu bạn nhìn vào đội hình mà Man City có, với sự tôn trọng tối đa dành cho tất cả những người khác, đó là đội xuất sắc nhất đất nước. Họ có một huấn luyện viên siêu sáng tạo nhưng chiều sâu của những cầu thủ mà họ có, tôi không nghĩ rằng bất kỳ ai trong nước có thể cạnh tranh được.

“Vì vậy, để United có thể cạnh tranh, họ sẽ phải đầu tư rất nhiều và hỗ trợ Ole, bởi vì Ole đã đưa họ ở một vị trí mà họ ở trong khoảng cách nổi bật và tôi nghĩ đó là điều tốt. Rất nhiều đội ký hợp đồng với những cầu thủ giỏi nhưng họ không phải là người tạo ra sự khác biệt.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Guardiola đặt mục tiêu vào tiền đạo trong mùa giải mới
Next 'Mọi thứ đã thay đổi' - Deschamps nói về mối thù của Benzema
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.