Harry Kane nhận định về đề xuất thi đấu không khán giả


harry kane

Trái ngược với suy nghĩ đầu giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát, Harry Kane cho rằng việc tổ chức thi đấu kín là điều cần thiết cho mùa giải hiện tại.

Cách đây không lâu, Harry Kane từng chia sẻ cảm nghĩ về đề xuất thi đấu không khán giả của BTC Ngoại hạng Anh. Trụ cột của Tottenham tin rằng việc tổ chức đấu kín sẽ ảnh hưởng đến tâm lý của số đông cầu thủ. Bởi lẽ cổ động viên là yếu tố vô cùng đặc biệt khiến bóng đá trở nên hấp dẫn hơn.

Harry Kane nhận định về đề xuất thi đấu không khán giả
Harry Kane cùng NHM

Harry Kane cho rằng Liverpool có thể vô địch Ngoại hạng Anh mùa 2019/20 nếu cần thiết. Trong trường hợp giải đấu phải kết thúc sớm; anh cho rằng đội bóng của HLV Jurgen Klopp hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực từ đầu mùa. Hiện tại, Lữ đoàn đỏ đang bỏ xa đối thủ hạng 2 là Man City đến tận 25 điểm.

Harry Kane chấp nhận việc Ngoại hạng Anh tổ chức đấu kín

Nhưng mới đây, thủ quân của ĐT Anh đã dần thay đổi suy nghĩ và cho rằng việc thi đấu kín vẫn khả thi. Song anh tin rằng đây sẽ là cảm giác kỳ lạ nhất mà bản thân cũng như tất cả cầu thủ đang chơi tại Ngoại hạng Anh phải đối mặt.

Harry Kane nhận định về đề xuất thi đấu không khán giả
NHM Liverpool

“Chúng tôi dự những buổi hội thảo trực tuyến và bàn luận về việc tái khởi động mùa giải. Bên cạnh đó, mọi người cũng đang tìm cách hợp thức hóa việc tập luyện nhóm từ 4-5 thành viên. Nhưng trong trường hợp Ngoại hạng Anh phải kết thúc sớm, Liverpool sẽ nâng cúp tại SVĐ trống.”

“Thú thật, việc đó sẽ vô cùng kỳ lạ. Cổ động viên là một phần của bóng đá. Thiếu họ, mọi thứ trở nên nhạt nhòa hơn rất nhiều. Họ mang đến một cảm giác không thể thay thế được. Nếu bắt buộc phải thi đấu kín; chúng tôi dành phải chấp nhận vì đâu còn cách nào khác.”, Kane chia sẻ.

0/5 (0 Reviews)
Previous Đại diện xác nhận một điều về tương lai của Philippe Coutinho
Next Unai Emery thừa nhận sự thật phũ phàng với Nicolas Pepe
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.