Maguire nói gì về danh hiệu Premier League?


harry Maguire

Harry Maguire thừa nhận muốn có một danh hiệu tại Manchester United để khiến tất cả những người ghét đội bóng phải im lặng.

4 năm trôi qua kể từ lần cuối cùng họ giành được dan hiệu á quân. Jose Mourinho đã mang về được 3 chiến thắng ở mùa giải 2016/17. Ole Gunnar Solskjaer đã ngồi lên chiếc ghế HLV của CLB. Trong quá khứ Solskjaer đã từng giành giải Treble (cú ăn ba) năm 1999 cho Quỷ đỏ cũng như đem lại nhiều vinh quang cho CLB.

Maguire nói gì về danh hiệu Premier League?

Harry Maguire khao khát được giành lấy chiếc cúp Ngoại hạng Anh

Đó là một quá trình tuy chậm chạp nhưng rất nhiều lạc quan. Man Utd dưới thời Solskjaer đang dần khẳng định lại vị thế của mình. Quỷ đỏ đang đứng nhì bảng đấu, cạnh tranh chức vô địch Premier League đồng thời tiếp tục mang về thêm các danh hiệu FA Cup và Europa League.

Maguire quyết tâm giành được danh hiệu Premier League trong sự nghiệp của mình. Bên cạnh đó anh cũng gửi lời nhắn đến những anti fan của MU.

Maguire nói gì về danh hiệu Premier League?

“Tôi đang tận hưởng và không hề bận tâm. Khi tôi nâng chiếc cúp đầu tiên của mình tại CLB này, tôi sẽ nở một nụ cười tươi hơn khi biết rằng có rất nhiều người không muốn chúng tôi làm điều đó.”

Maguire đã gia nhập Man Utd kể từ nằm 2019 khi tạo nên kỷ lực trở thành trung vệ đầu tiên có gia chuyển nhượng 80 triệu bảng. Maguire đã trở thành đội trưởng của Man Utd và trở thành một phần quan trọng trong kế hoạch của Solskjaer.

“Tôi cảm thấy kể từ khi gia nhập CLB này, chúng tôi đã tiến bộ rất nhiều. Hiệu suất là rất quan trọng bởi vì bạn có thể gặp may mắn trong một vài trận đấu. Nhưng điều này sẽ không thể kéo dài qua một mùa giải”. Maguire khẳng định.

0/5 (0 Reviews)
Previous Tottenham đang mất dần bảng sắc
Next Huyền thoại nói sự thật buồn về Man Utd
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.