HLV Pirlo: “Tôi không sợ bị Juventus sa thải”


Andrea Pirlo
Andrea Pirlo lên tiếng khẳng định Juventus sẽ không sa thải mình

Sau khi Juventus bị Porto đá văng khỏi đấu trường Champions League, HLV Andrea Pirlo thẳng thắng tuyên bố về tương lai của bản thân.

Rạng sáng nay, Bà đầm già đã có cuộc tiếp đón Porto trên sân nhà ở trận lượt về vòng 1/8 Champions League. Mặc dù, chung cuộc thầy trò HLV Piro thắng với tỷ số 3-2, tuy nhiên Lão bà vẫn bị loại khỏi Cúp C1 vì luật bàn thắng sân khách (tổng tỷ số 4-4).

Chứng kiến đội bóng ngày càng sa sút, thời gian gần đây nhiền tin đồn cho biết HLV Pirlo sớm sẽ bị Juve sa thải. Tuy nhiên, sau trận đấu vừa qua, vị chiến lược gia người Italia tuyên bố thẳng về tương lai của mình ở Juventus.

HLV Pirlo: “Tôi không sợ bị Juventus sa thải”
Andrea Pirlo

HLV Andrea Pirlo lên tiếng về tương lai ở Juventus

HLV Pirlo phát biểu trên Sky Italia rằng: “Tôi không hiểu sao ông Maurizio Sarri lại bị Juventus sa thải. Tôi là HLV của Juve, tôi được đến đây để có trách nhiệm giúp đội bóng tiếp cận những kiến thức phong phú hơn. Thế nhưng, dự án này phải thực hiện trong nhiều năm, không thể thành công trong một sớn một chiều được. Vì vậy, tôi không lo ngại về việc sa thải.”

HLV Pirlo: “Tôi không sợ bị Juventus sa thải”
Andrea Pirlo lên tiếng khẳng định Juventus sẽ không sa thải mình

“Tôi cảm thấy buồn vì đã cố gắng mà vẫn bị loại khỏi ở Champions League. Sẽ mất vài ngày để có thể quên đi trận đấu này ra khỏi tâm trí. Nhưng sau đó đội cần quay trở lại để thi đấu những trận đấu tiếp theo. Giờ mới là tháng 3 và còn khá nhiều thời gian để có được chức vô địch Serie A.”

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Tuchel mắng xối xả Werner ngay trong trận chiến với Everton
Next Ronaldo bị coi là tội đồ sau trận thua của Juventus tại Champions League
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.