HLV Arteta giải thích lý do gạch tên Mesut Ozil


Mesut Ozil arsenal

HLV Mikel Arteta khẳng định ông chỉ lựa chọn những cái tên có thể trạng tốt nhất để ra sân thi đấu và đó là lý do khiến Mesut Ozil bị loại.

Hiện tại, Mesut Ozil chính là vấn đề khiến Arsenal ngao ngán. Bởi anh chính là cầu thủ hưởng lương cao nhất CLB nhưng lại rất ít khi ra sân thi đấu. Sự hiện diện của tiền vệ người Đức khiến cho quỹ lương của Pháo thủ tăng lên đáng kể và ban lãnh đạo khá phiền lòng về vấn đề này.
Mesut Ozil arsenal

Mesut Ozil vẫn không nằm trong kế hoạch chính của Arsenal

Dù vậy, HLV Mikel Arteta không có động thái sẽ trọng dụng Ozil trên mọi đấu trường. Cụ thể, nhà cầm quân người Tây Ban Nha quyết tâm thực hiện đúng tôn chỉ của bản thân, chỉ lựa chọn những cái tên phù hợp và chất lượng nhất cho đội hình xuất phát của Pháo thủ.

“NHM có thể thấy rõ rằng chúng tôi sẽ luôn sử dụng những cầu thủ tiến bộ vượt bậc trong quá trình tập luyện và thi đấu. Điều này tạo ra sự cạnh tranh lành mạnh không chỉ riêng với Mesut mà còn áp dụng cho tất cả cầu thủ của CLB. Mỗi tuần, chúng tôi đều cố gắng sắp xếp lại đội hình sao cho hợp lý nhất.”

Mesut Ozil arsenal

“Nghĩ thử đi, chúng tôi có tới tận 27 cầu thủ nhưng không có nhiều thời gian và cơ hội để tất cả dùng ra sân thi đấu. Đây cũng chính là vấn đề nan giải đối với ban huấn luyện. Tôi biết rằng mọi người quan tâm nhiều đến Mesut nhưng tôi có ý kiến của riêng mình. Bản thân tôi chỉ muốn chọn lựa những cầu thủ có phong độ và thể lực tốt nhất.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Werner tiết lộ cách thuyết phục Kai Havertz gia nhập Chelsea
Next Sốc: Ibrahimovic được xác nhận nhiễm Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.