HLV Arteta hé lộ nguyên nhân cắt suất đá của Mesut Ozil


Arsenal Mesut Ozil 1

Thuyền trưởng của Arsenal – Mikel Arteta thừa nhận ông không cho Mesut Ozil ra sân trong trận gặp Man City vì chiến thuật mới của đội.

Trước khi Ngoại hạng Anh tạm hoãn vì dịch Covid-19; Mesut Ozil là một trong những nhân tố quan trọng kiến tạo nên lối chơi của HLV Mikel Arteta. Anh thường xuyên được nhà cầm quân người Tây Ban Nha trọng dụng trên mọi đấu trường.

mikel arteta mesut ozil 1

Ở thời điểm hiện tại, Mesut Ozil đang sở hữu mức lương thuộc hàng cao nhất tại Arsenal. Gần đây, tiền vệ người Đức cũng không có dấu hiệu chấn thương nghiêm trọng. Do đó; việc anh vắng mặt trong trận đại chiến Man City vào tối qua đã khiến không ít người thắc mắc.

Mesut Ozil không ra sân thi đấu vì chiến lược nhân sự của Arsenal

Chia sẻ về trường hợp của Ozil; HLV Mikel Arteta khẳng định học trò của ông không hề gặp bất kỳ chấn thương. Nguyên nhân chính đều phụ thuộc vào chiến lược dùng người của ban huấn luyện Arsenal.

“Việc Ozil không ra sân liên quan đến chiến thuật mới của chúng tôi. Chúng tôi chọn cầu thủ cho đội hình xuất phát tùy vào thể trạng cũng như tinh thần và phong độ của họ. Những ai thể hiện tốt nhất sẽ có suất thi đấu chính thức.”, Arteta nhấn mạnh.

Arsenal Mesut Ozil

Phát ngôn trên của chiến lược gia người Tây Ban Nha đã phần nào giải thích được lý do Mesut Ozil vắng mặt trong trận đại chiến Man City. Song người hâm mộ suy đoán có thể đội hình chiến thuật của Arsenal không phù hợp với Ozil ở thời điểm hiện tại. Hoặc bởi lẽ anh chàng chưa lấy lại phong độ đỉnh cao nhất của mình để tự tin ra sân cống hiến cho đội nhà.

Dù nguyên nhân có là gì đi chăng nữa thì NHM có thể yên lòng vì Ozil không hề gặp chấn thương. Sức khỏe của anh vẫn ổn định và có thể ra sân ngay trong trận cầu tiếp theo.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Sự cạnh tranh của Ronaldo và Messi luôn khiến tôi mãn nhãn”
Next Tình hình của sao Man City sau pha va chạm kinh hoàng với Ederson
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.