HLV Brescia đánh giá cao sao trẻ được săn đón nhiều nhất Serie A


Sandro Tonali Brescia

Theo HLV Diego López; sao trẻ Sandro Tonali là một trong những quân bài quan trọng nhất đối với tương lai của CLB Brescia.

Nếu Jadon Sancho là ngôi sao tuyến giữa được mong đợi nhất ở đấu trường Bundesliga; Sandro Tonali cũng nổi tiếng không kém cạnh tại xứ sở mỳ ống. Hiện tại; cầu thủ thuộc biên chế Brescia là mục tiêu quan trọng đối với hàng loạt ‘đại gia’ lớn khắp châu Âu. Trong đó, điển hình nhất có thể kể đến là Liverpool, Man United, Inter Milan, Juventus và Barcelona.

Sandro Tonali Brescia 1

Ở tuổi 20, Sandro Tonali thường xuyên được giới phê bình đánh giá tốt. Anh sở hữu thể hình dày dặn cùng tốc độ vượt trội phần còn lại của Brescia. Bên cạnh đó; khả năng phán đoán bóng cũng như kỹ thuật kiến tạo thành bàn ấn tượng giúp giá trị của Tonali tăng đáng kể.

Brescia tin rằng Sandro Tonali thừa sức phát triển vượt bậc

Nhiều mặt báo nhận định mẫu cầu thủ đầy tiềm năng như Tonali sẽ thích hợp với Liverpool hoặc Man United. Song phía Brescia từng tiết lộ người của họ đang dành nhiều sự quan tâm cho bóng đá Serie A hơn cả thảy. Ngoài ra, HLV Diego López vừa đưa ra thông điệp ngầm khẳng định CLB đến từ Ý sẽ không dễ dàng bán đứt Sandro Tonali.

Sandro Tonali 1

“Truyền thông bàn tán nhiều về Tonali. Theo đánh giá từ góc nhìn chuyên môn của tôi; cậu nhóc này là một người rất đam mê bóng đá. Bản thân tôi không thể đưa ra lời khuyên cụ thể cho cậu ấy. Những gì tôi có thể làm là ủng hộ và thúc đẩy tinh thần của học trò.”

“Cậu ấy sở hữu tư chất tốt cùng tiềm năng phát triển cực lớn. Hiện tại, Tonali chưa đạt được phong độ đỉnh cao nhất. Trong tương lai, những gì cậu ấy có thể đóng góp cho CLB chủ quản là khó có thể tưởng tượng được.”; HLV López nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous CEO Ajax đính chính thông tin Man United hỏi mua Van de Beek
Next SỐC: Cầu thủ Thanh Hóa FC bỏ phiếu sa thải thuyền trưởng người Ý
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.