HLV Chu Đình Nghiêm tiết lộ kế hoạch dùng Đoàn Văn Hậu


Đoàn Văn Hậu

Theo chia sẻ mới nhất từ HLV Chu Đình Nghiêm, Hà Nội FC sẽ tận dụng Đoàn Văn Hậu ở nhiều vị trí trong đội hình thi đấu chính thức.

HLV Chu Đình Nghiêm đã có kế hoạch sử dụng Đoàn Văn Hậu

Hà Nội FC đang đối mặt với bài toán nhân sự khó nhằn khi dàn sao của họ ngày càng ‘rụng’ dần. Thể lực không đảm bảo đã khiến không ít cầu thủ hụt hơi ngay trên sân cỏ và dính chấn thương khi va chạm máu lửa với đối thủ. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến HLV Chu Đình Nghiêm đau đầu.

Trong tương lai gần, việc Đoàn Văn Hậu trở về từ đấu trường châu Âu được kỳ vọng sẽ là sự bổ sung chất lượng cho đội ngũ của Hà Nội FC. Khi được hỏi về vấn đề này, đích thân HLV Chu Đình Nghiêm xác nhận ông đã có kế hoạch sử dụng chân sút người Thái Bình.

Đoàn Văn Hậu

“Sắp tới, Hà Nội FC sẽ có sự bổ sung nhân sự chất lượng là Đoàn Văn Hậu. Tôi dự kiến sẽ dùng cậu ấy ở nhiều vị trí trong đội hình. Sự có mặt của Văn Hậu sẽ giúp CLB có lợi thế hơn trong các tình huống không chiến và bóng bổng.”

Đoàn Văn Hậu

Theo chia sẻ trên của HLV Đình Nghiêm, có lẽ đội bóng thủ đô sẽ không chỉ dùng Văn Hậu theo đúng vị trí sở trường hậu vệ cánh mà còn thử nghiệm anh ở nhiều vai trò khác nhau. Sau hơn 10 tháng ăn tập tại Heerenveen, chân sút sinh năm 1999 đã phát triển vượt bậc về thể hình. Anh không còn là ‘cây sào non’ của ĐT Việt Nam như ngày trước. Thân hình lựa lưỡng cùng chiều cao lý tưởng sẽ giúp Văn Hậu trở thành đối thủ đáng gờm tại đấu trường quốc nội.

0/5 (0 Reviews)
Previous Tỏa sáng đúng thời điểm, Aubameyang được so sánh với huyền thoại Arsenal
Next SỐC: Watford lên kế hoạch sa thải HLV Nigel Pearson
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.