Tái xuất trong màu áo TP.HCM, HLV Chung Hae-seong “gạch” tên trưởng đoàn Lư Đình Tuấn


HLV Chung Hae-seong

Theo đó, HLV Chung Hae-seong đã có vài chỉ đạo đáng chú ý liên quan đến vấn đề thay đổi nhân sự của câu lạc bộ TP.HCM.

Vào ngày thứ 3 (11/08) vừa qua, HLV Chung Hae-seong đã có buổi gặp mặt chính thức với ban lãnh đạo CLB TP.HCM nhằm thảo luận về vấn đề “tái hợp”. Sau cùng, chiến lược gia người Hàn Quốc đã chấp nhận lời đề nghị từ đội bóng mang tên Bác trong trường hợp một số điều kiện của ông phải được thông qua.

Tái xuất trong màu áo TP.HCM, HLV Chung Hae-seong “gạch” tên trưởng đoàn Lư Đình Tuấn

Chỉ vài tiếng sau, thông tin ông “nối lại tình xưa” với CLB TP.HCM đã xuất hiện trên hàng chục mặt báo lớn nhỏ của Việt Nam. Như vậy, Công Phượng và đồng đội sẽ gặp lại thầy cũ chỉ sau chưa đầy 2 tuần kể từ khi CLB đưa ra quyết định sa thải HLV Chung Hae-seong.

HLV Chung Hae-seong thay đổi một số vị trí của CLB TP.HCM

Trong số những điều kiện được phía HLV người Hàn Quốc đưa ra, những vấn đề liên quan đến nhân sự thu hút không ít quan tâm của dư luận. Cụ thể, ngay khi HLV Chung Hae-seong ngồi vào “ghế nóng”, ông Lư Đình Tuấn sẽ phải rời khỏi vị trí trưởng đoàn của CLB. Bên cạnh đó, băng thủ quân sẽ từ Đỗ Văn Thuận chuyển sang cho chân sút đa năng Sầm Ngọc Đức. Trong khi vị trí đội phó vẫn thuộc về Ngô Hoàng Thịnh.

Tái xuất trong màu áo TP.HCM, HLV Chung Hae-seong “gạch” tên trưởng đoàn Lư Đình Tuấn
Ông Lư Đình Tuấn (áo đen) là trợ lý thân thiết của HLV Park Hang Seo ở cấp độ ĐTQG

Về phía HLV Chung Hae-seong, ông thừa nhận bản thân đã mắc vài sai lầm trong việc xây dựng đội hình. Trước mắt, ông sẽ giải quyết triệt để vấn đề trên bằng cách tái thiết đội hình thi đấu của CLB TP.HCM. Theo cập nhật mới nhất, ông đã có cuộc gặp ngắn với tất cả cầu thủ. Sắp tới, nếu tình hình cho phép thì có thể CLB sẽ tổ chức ăn mừng sự trở lại của chiến lược gia người Hàn Quốc.

0/5 (0 Reviews)
Previous PSG 2-1 Atalanta: Sao dự bị tỏa sáng, PSG vào thẳng bán kết Cúp C1
Next CHÍNH THỨC: Paul Pogba xác nhận bến đỗ mới!
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.