CHÍNH THỨC: HLV Chung Hae Seong đồng ý trở lại dẫn dắt CLB TP.HCM


HLV Chung Hae Seong

CLB TP.HCM đã quyết định “nối lại tình xưa” với vị thuyền trưởng mà họ đã từng “phế” cách đây ít tuần – HLV Chung Hae Seong.

Theo thông báo mới nhất từ phía CLB TP.HCM, Ban lãnh đạo của đội bóng và HLV Chung Hae Seong đã có buổi làm việc vào sáng ngày 11/08. Sau khi xem xét điều kiện chung, hai bên đã tiến hành ký kết bản hợp đồng mới. Đồng nghĩa với việc ông Chung Hae Seong sẽ chính thức trở lại và ngồi vào “ghế nóng” của đội bóng mang tên Bác.

CHÍNH THỨC: HLV Chung Hae Seong đồng ý trở lại dẫn dắt CLB TP.HCM
HLV Chung Hae Seong

Thông tin trên khiến cộng đồng cổ động viên bóng đá Việt Nam cảm thấy khá khôi hài. Bởi lẽ, CLB TP.HCM chỉ mới ra quyết định chia tay HLV Hae Seong cách đây ít lâu sau khi đoàn quân của đội bóng này thua 0-3 trước Hà Nội FC. Sau đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc còn từ chối cơ hội ngồi vào ghế Giám đốc kỹ thuật.

HLV Chung Hae Seong dẫn dắt CLB TP.HCM chỉ sau 2 tuần chia tay!

Sau khoảng thời gian cả hai “đường ai nấy bước” được vài ngày thì rộ lên thông tin HLV Hae Seong có xích mích với Ban lãnh đạo của CLB TP.HCM. Đáng nói, tình trạng này đã kéo dài được một thời gian chứ không phải gần đây. Song dù hai phía đã lên tiếng đính chính sự việc nhưng điều này đã vô hình chung tạo thành vết nứt không thể hàn gắn hoàn hảo.

CHÍNH THỨC: HLV Chung Hae Seong đồng ý trở lại dẫn dắt CLB TP.HCM

Thậm chí, CLB TP.HCM cũng đã thông tin đến báo chí về danh tính của tân HLV trưởng, là ông Ailton dos Santos Silva đến từ Brazil. Song do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên “người mới” đã không thể cập bến đúng hạn.

Tận dụng việc chưa hoàn tất thủ tục với HLV Chung Hae Seong cũng như chưa đón ông Ailton dos Santos Silva, CLB TP.HCM đã nghĩ đến kế sách “nối lại tình xưa”. Chỉ sau 2 tuần bị cách chức, vị chiếc lược gia người Hàn Quốc đã trở lại với Công Phượng và dàn trò cũ của ông.

0/5 (0 Reviews)
Previous Man Utd 1-0 Copenhagen: Hiệp phụ thay đổi vận mệnh Quỷ Đỏ!
Next Video Highlights: Shakhtar Donetsk vs Basel (Europa League)
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.