HLV Deschamps tiết lộ lý do Griezmann sa sút tại Barca


HLV Deschamps tiết lộ

Trả lời trước truyền thông trong một buổi phỏng vấn, HLV trưởng tuyển Pháp Didier Deschamps đã tiết lộ lý do Griezmann sa sút ở Barca.

Griezmann từng là tiền đạo khét tiếng khi còn thi đấu cho Atletico Madrid. Tuy nhiên, khi chuyển đến Barca, anh hoàn toàn mất hết phong độ của mình. Điều này khiến giới truyền thông vô cùng tò mò. Mới đây, HLV Deschamps đã tiết lộ lý do Griezmann sa sút nhanh chóng tại Barca.

HLV Deschamps tiết lộ lý do Griezmann thất bại.

Tại World Cup 2018, Griezmann là cầu thủ trụ cột trên hàng công của tuyển Pháp. Anh giúp đội tuyển của mình giành chức vô địch. Chỉ 2 năm ngắn ngủi sau đó, Griezmann trở thành người thừa tại Barca. Nguyên nhân được cho là ngôi sao này không được chơi ở vị trí sở trường tại Barca. Chính HLV Deschamps cũng khẳng định điều này:

HLV Deschamps tiết lộ

“Tôi đã nói chuyện và sẽ sớm gặp cậu ấy. Tuy nhiên, tôi biết rằng cậu ấy đang cảm thấy không hạnh phúc với tình trạng này. Tôi sẽ không can thiệp vào vấn đề nội bộ của các đội bóng. Tôi nghĩ rằng Griezmann đã quen với vị trí trung tâm. Cậu ấy sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để thích nghi nếu bị luân chuyển sang vị trí khác”.

Griezmann không còn tương lai tại Barca.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, ban lãnh đạo Barca đã không còn kiên nhẫn với Griezmann. Trước đó, HLV Koeman đã tuyên bố sẽ hồi sinh tiền đạo người Pháp. Tuy nhiên, Griezmann vẫn chưa thể lấy lại phong độ của mình. Trong khi đó, Barca cần một tiền đạo thi đấu ổn định trong mùa giải mới. Giới chuyên môn đánh giá Griezmann đã không còn tương lai tại Barca.

0/5 (0 Reviews)
Previous Nổi loạn tại Dortmund, Jadon Sancho sắp nhận án phạt nặng
Next Modric lên tiếng bảo vệ Gareth Bale sau loạt scandal ở Real Madrid
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.