HLV Frank Lampard không quan tâm đến việc bị sa thải


Chelsea thua Man City

Thuyền trưởng của CLB Chelsea, Frank Lampard cho biết anh ấy “không quan tâm” đến những đồn đoán xung quanh tương lai của anh ấy tại Chelsea và sẽ chỉ tập trung vào việc khắc phục tình trạng sa sút hiện tại của đội bóng sau thất bại bất ngờ trước Manchester City.

HLV Frank Lampard không quan tâm đến việc bị sa thải

Thực tế thì The Blues hiện chỉ thắng 1 trong 7 trận gần nhất trên mọi đấu trường và trận gần nhất, Chelsea đã để thua 3-1 tại sân Stamford Bridge vào Chủ nhật vừa rồi.

Điều này khiến cho Chelsea hiện đã tụt xuống vị trí thứ 8 trên bảng xếp hạng và ban lãnh đạo câu lạc bộ đang xem xét sa thải HLV Lampard nếu đội bóng cứ tiếp tục thể hiện những màn trình diễn kém cỏi.

HLV Lampard nói gì về áp lực từ ban lãnh đạo của Chelsea?

Khi được hỏi liệu HLV Lampard có đang chịu sức ép quá lớn từ phía chủ quản câu lạc bộ hay không, nhà cầm quân người Anh cho biết: “Tôi không quan tâm điều đó. Tôi biết rằng bản thân sẽ có khoảng thời gian khó khăn trong năm nay, tôi đã từng nói điều đó khi chúng tôi đánh bại Leeds và mọi người đều coi chúng tôi là ứng cử viên vô địch, thế nhưng tôi biết rằng việc giành chức vô địch là không dễ dàng và tôi biết chúng tôi đang ở đâu.

Nó có gây áp lực cho tôi hay không thì tôi cũng không quan tâm. Bởi vì một tháng trước, mọi người đều không ngừng thảo luận về việc khi nào thì tôi ký hợp đồng mới và bây giờ mọi thứ đều thay đổi sau khi chúng tôi đã để thua bốn trận liên tiếp.

HLV Frank Lampard không quan tâm đến việc bị sa thải

Vì thế tôi biết rằng đây là một công việc vô cùng áp lực và tôi sẽ không nói thay cho các thành viên của hội đồng quản trị cũng giống như việc tôi không thể trả lời về hợp đồng của mình, nó không thuộc chuyên môn của tôi nên tôi chỉ có thể chia sẻ với các bạn dưới tư cách là người quản lý của câu lạc bộ.

Lampard nói thêm:” Nhiệm vụ hiện tại của tôi chỉ là tập trung làm việc và không nghĩ về những gì ngoài chuyên môn công việc bởi vì nó sẽ chỉ làm tôi phân tâm và làm ảnh hưởng đến kết quả của đội bóng”.

0/5 (0 Reviews)
Previous IIkay Gundogan đứng ra bênh chằm chặp bộ đôi tân binh của Chelsea
Next Thiago Silva: Tôi thực sự không hiểu chuyện gì đã xảy ra với Chelsea
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.