HLV Heerenveen công khai giữ chân Văn Hậu


doan van hau heerenveen

Cách đây không lâu, HLV thủ môn Heerenveen – Raymond Vissers thừa nhận ông đánh giá cao năng lực của hậu vệ Đoàn Văn Hậu.

Dù hợp đồng đã hết hạn từ ngày 30/6 vừa qua nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn tiếp tục ở lại Hà Lan để chờ đợi kết quả đàm phán chính thức giữa SC Heerenveen với Hà Nội FC. Ở thời điểm hiện tại; vấn đề vướng mắc lớn nhất đó chính là lương thưởng của hậu vệ người Thái Bình. Được biết, Văn Hậu có thu nhập ở mức 450.000 euro/ năm (chưa bao gồm thuế), cao thứ 4 tại Heerenveen.

đoàn văn hậu

Song khả năng trò cưng của HLV Park Hang Seo được giữ lại Hà Lan là khá cao. Bởi hiện tại, mọi nguồn tin đều nghiêng về hướng Văn Hậu tiếp tục gắn bó với Heerenveen và Hà Nội FC cũng sẵn sàng chia sẻ tài chính.

Đoàn Văn Hậu nhận được lời khen từ HLV Raymond Vissers

Mới đây, thương vụ này càng được củng cố khi HLV thủ môn – Raymond Vissers công khai giữ chân Đoàn Văn Hậu. Ông tin rằng chân sút sinh năm 1999 đã tiến bộ vượt bậc và đủ sức ở lại Hà Lan.

doan van hau heerenveen 2

Đoàn Văn Hậu là mẫu cầu thủ có ý chí cầu tiến và ham học hỏi. Sau thời gian phát triển; cậu ấy đã đủ điều kiện về thể chất để ra sân tại giải VĐQG Hà Lan. Thậm chí, Văn Hậu đã có thể giao tiếp tương đối tốt với đồng đội và ban huấn luyện.”

“Tôi nghĩ Văn Hậu nên được giữ lại. Đây sẽ là phương án trọn vẹn nhất cho đôi bên. CLB cần sớm quyết định để cậu ấy có điều kiện trở lại tập luyện cùng đồng đội; chuẩn bị cho mùa giải sau. Hãy để cậu ấy ở lại thêm một thời gian ngắn và quan sát thông qua những thử thách mới.”; HLV Vissers nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ryan Giggs gọi tên cầu thủ ‘thú vị’ nhất Man Utd
Next SỐC: Fernandes và Pogba dính chấn thương sau khi ‘choảng’ nhau trên sân!
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.