HLV Leipzig từ chối thẳng thừng lời đề nghị của Dortmund


Julian Nagelsmann

Sau nhiều tin đồn, HLV Julian Nagelsmann sẽ rời RB Leipzig để dẫn dắt Dortmund mới đây vị thuyền trưởng này đã lên tiếng đáp trả.

Được biết, hồi tháng 12/2019, Dortmund đã quyết định sa thải Favre sau hàng loạt kết quả thi đấu thiếu ấn tượng. Ngay sau đó, trợ lý Edin Terzic đã được BLĐ đội bóng cho lên tạm quyền với cương vị HLV trưởng. Cho tới thời điểm này, “ghế nóng” trong hàng ngũ ban huấn luyện vẫn chưa tìm ra chủ nhân mới.

Julian Nagelsmann

Và trong thời gian này, HLV của RB Leipzig, Nagelsmann được lọt vào mắt xanh của BLĐ Dortmund. Bên cạnh đó còn có thông tin cho nhà rằng, nhà cầm quân này đã được ngồi vào ghế HLV trưởng trong bối cảnh Terzic chỉ tạm thời tiếp quản chức vụ này đến tháng 12 . Bởi lời đề nghị mà đội chủ sân Signal Iduna Park đưa ra hết sức hấp dẫn.

HLV Julian Nagelsmann vẫn chung thủy với RB Leipzig

Tuy nhiên mới đây, HLV Nagelsmann đã lên tiếng đáp trả một cách khẳng khái về những tin đồn trên và ông khẳng định mình vẫn tôn trọng hợp đồng với Leipzig. Hiện tại, hợp đồng giữa ông và đội bóng này đang có thời hạn đến năm 2023.

Julian Nagelsmann

Phát biểu trong cuộc họp trước cuộc chạm trán giữa 2 đội, vị chiến lược gia người Đức cho biết: “Chẳng có gì phải căng thẳng về những vấn đề liên quan đến chuyện làm HLV của Dortmund.”

“Thời điểm này tôi đang rất thoải mái với công việc ở RB Leipzig và tôi cũng đang có những mục tiêu rất lớn phía trước cần đạt được. BLĐ RB Leipzig cũng chẳng cần bận tâm với những lời đề nghị từ Dormund, nếu có.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Thua derby Manchester, Fernandes cảnh báo đồng đội
Next Tương lai mù mịt của tân binh Arsenal
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.