HLV Jurgen Klopp sẵn sàng gây sốc cho học trò khi mùa giải trở lại


Jurgen Klopp

HLV Jurgen Klopp nói rằng các cầu thủ Liverpool có thể sẽ bị sốc khi Premier League trở lại mà không có khán giả.

Premier League dự kiến sẽ trở lại trong vòng 2 tuần nữa. Tâm điểm sẽ là trận derby vùng Merseyside giữa Liverpool và Everton. Trận đấu có sẽ sẽ diễn ra trên SVĐ Goodison Park. Vị thuyền trưởng của Quỷ đỏ nói rằng ông sẽ không nhẹ nhàng với những học trò. Mặc dù đội bóng đang ở rất gần với danh hiệu.

Jurgen Klopp 1

Các cầu thủ sẽ sốc với tiếng la hét của Jurgen Klopp

“Sẽ có vài trận đấu khó khăn đang chờ chúng tôi. Và đội bóng sẽ không nhận được sự cổ vũ từ trên các khán đài.” – Klopp nói với BBC 5Live.

“Tuy nhiên, không có đội bóng nào có được điều đó. Vì vậy đây là tình hình chung của tất cả mọi người. Đó là lý do tại sao tôi không lo lắng về vấn đề này. Chúng tôi đã cố mô phỏng tình huống này để làm quen với nó. Khi tôi thường xuyên la hét trong trận đấu rằng “Mo, làm điều này hay điều khác” Họ có thể sẽ sốc vì tiếng la hét của tôi rất lớn.”

“Tất cả chúng ta đều phải làm quen với nó, nhưng đó không phải là vấn đề. Nếu chỉ có mỗi chúng tôi không được đám đông cỗ vũ thì đó mới là bất lợi. Vì vậy, nó hoàn toàn bình thường.”

Jurgen Klopp 2

Có thông tin cho rằng Liverpool sẽ không được chơi ở Anfield. HLV người Đức nói thêm ông rất muốn thấy đội bóng của mình thi đấu cho dù là ở đâu.

“Tôi hy vọng chúng tôi có một số trận đấu trên sân nhà. Đối với chúng tôi, chỉ còn lại bốn, năm trận. Vì vậy chúng tôi sẽ xem đội bóng chơi ở đâu. Thành thật mà nói tôi có thể chơi ở bất cứ đâu, thậm chí trên sao Hỏa, tôi không quan tâm. Nhưng bây giờ chúng tôi đang ở đây, có vẻ như mọi người sẽ có những trận sân nhà và sân khách. Do đó, nó cũng sẽ tốt cho chúng tôi.”

0/5 (0 Reviews)
Previous SỐC: ‘Lá chắn thép’ của ĐT Việt Nam rách cơ đùi, lật cổ chân!
Next FA bật đèn xanh cho các cầu thủ ủng hộ George Floyd
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.