HLV Lê Huỳnh Đức ‘bẻ’ yêu cầu trọng dụng tiền đạo nội của thầy Park


lê huỳnh đức 1

HLV Lê Huỳnh Đức khẳng định mọi đội bóng đang tham gia giải V-League đều cần phải sử dụng tiền đạo ngoại vì vấn đề thành tích.

Cách đây không lâu; HLV Park Hang Seo đã đề nghị Tổng cục TDTT và VFF khuyến khích các CLB trọng dụng tiền đạo nội cũng như tập trung phát triển cầu thủ trẻ trong nước. Đây là yêu cầu thiết thực nhằm giúp ĐT Việt Nam có thêm nhân sự hàng công chất lượng trong tương lai.

hlv park hang seo

HLV Lê Huỳnh Đức không đồng tình với yêu cầu của thầy Park

Trái với yêu cầu của thầy Park; HLV trưởng SHB Đà Nặng – Lê Huỳnh Đức đã khẳng định điều ngược lại. Theo chiến lược gia người Sài Gòn: “V-League là một giải đấu khiến các HLV phải đối mặt áp lực thành tích. Cầu thủ của chúng tôi cần phải ghi nhiều bàn thắng và giành chiến thắng tối đa. Do đó, nhiều HLV buộc phải dùng đến tiền đạo ngoại. Ông Park cũng sẽ làm thế nếu xuống dẫn dắt CLB đang chơi tại V-League.”

“Đơn giản là tiền đạo ngoại sở hữu ngoại hình cao to giúp họ càng lướt tốt. Qua đó, hiệu suất ghi bàn của họ cũng trội hơn so với cầu thủ Việt Nam. Đây là điều cơ bản nhất mà chúng ta chưa thể tìm được ở nước mình.”

lê huỳnh đức

Có thể thấy; lời đề nghị của HLV Park Hang Seo đã phần nào làm ‘phật lòng’ thuyền trưởng của SHB Đà Nẵng. Cộng đồng NHM bóng đá Việt Nam đang dấy lên tin đồn chính mâu thuẫn là nguyên nhân khiến HLV Lê Huỳnh Đức không bắt tay chiến lược gia người Hàn Quốc tại đêm gala trao giải Quả bóng Vàng diễn ra cách đây ít ngày.

Hiện tại, trò cưng của thầy Park là Hà Đức Chinh đang thi đấu dưới trướng của HLV Lê Huỳnh Đức. Ông thường xuyên công khai rèn luyện ngôi sao người Phú Thọ theo cách thức… ‘chê bai’ và chỉ trích.

0/5 (0 Reviews)
Previous Video Highlights: Union Berlin vs Mainz 05 (Bundesliga)
Next Odion Ighalo sẵn sàng từ bỏ thu nhập khủng để ở lại Man United
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.