HLV Mourinho đáp trả ‘không quan tâm’ khi bị Paul Pogba chỉ trích


Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, Paul Pogba gây chú ý khi có sự so sánh giữa HLV Ole Gunnar Solskjaer với người thầy cũ – Jose Mourinho. Cầu thủ người Pháp thẳng thắn cho rằng việc huấn luyện của Mourinho chưa tốt khi luôn đối đầu với các cầu thủ còn HLV Solskjaer không như thế.

HLV Mourinho đáp trả ‘không quan tâm’ khi bị Paul Pogba chỉ trích
Mourinho có mối quan hệ lạnh nhạt với Pogba khi còn ở Man Utd.

“Những gì tôi trải qua với thầy Ole bây giờ rất khác, ông ấy không bao giờ đi ngược lại các cầu thủ của mình. Có thể Ole không lựa chọn cầu thủ này nhưng ông ấy sẽ không gạt họ sang một bên như thể họ không còn tồn tại. Cách giải quyết của Mourinho thì không được như thế đó là sự khác biệt giữa ông ấy và Ole”, Paul Pogba chia sẻ.

Bên cạnh đó, tiền vệ sinh năm 1993 cũng cho biết thêm về mối quan hệ giữa anh và HLV Mourinho trước đây không thật sự tốt đẹp. Người thầy cũ luôn có thái độ lạnh nhạt với anh trong suốt khoảng thời gian nắm quyền ở Old Trafford. Dù rất tiếc về mối quan hệ này nhưng anh cũng không tìm được lý do tình cảm thầy trò lại trở nên tệ như thế.

Mourinho tuyên bố không quan tâm về những lời của Pogba

Bất ngờ bị Paul Pogba gọi tên trước truyền thông, chiến lược gia người Bồ Đào Nha cũng đã có những phản hồi khi bị đem ra so sánh. “”Tôi chỉ muốn nói rằng tôi không thể quan tâm hơn đến những gì cậu ấy nói và không có chút hứng thú về chuyện này”, HLV Mourinho nói.

HLV Mourinho đáp trả ‘không quan tâm’ khi bị Paul Pogba chỉ trích
Mourinho đáp trả không quan tâm khi bị so sánh

Phát biểu Mourinho được đưa ra sau trận hòa 2-2 của Tottenham trước Everton trong khuôn thuộc vòng 32 Premier League. Với kết quả này, Tottenham vẫn đứng thứ 7 trên BXH kém đội xếp thứ 5 là Chelsea 4 điểm, ít hơn đội xếp thứ 4 là West Ham 5 điểm. Trong khi đó, Pogba và các đồng đội đang xếp thứ nhì, kém đội đầu bảng Man City 13 điểm.

Xem thêm các bài viết mới nhất tại: 

0/5 (0 Reviews)
Previous Mendieta: Messi sẽ ở lại nếu Barca làm được điều này
Next Mikel Arteta cần Pepe làm điều này trong tương lai?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.