HLV Park Hang Seo cho rằng vấn đề giảm lương không thể nói suôn dễ dàng


Park Hang Seo VN

Trong cuộc họp sáng nay tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã lần đầu lên tiếng về vấn đề yêu cầu giảm lương mùa dịch.

HLV Park Hang Seo sẽ cân nhắc lại chuyện giảm lương trong mùa dịch

Tại buổi trao đổi diễn ra vào sáng ngày 18/08 tại trụ sở của LĐBĐ Việt Nam, HLV Park Hang Seo đã nhận được câu hỏi liên quan đến vấn đề lương thưởng mùa dịch. Một phóng viên thắc mắc: “Giữa thời điểm dịch này, ông có bị giảm lương như các cầu thủ Việt Nam hay không?”. Không ít người có cùng thắc mắc khi biết rằng thu nhập của chiến lược gia người Hàn Quốc gần như không thay đổi dù tất cả giải đấu đều đã dời sang năm 2021.

HLV Park Hang Seo cho rằng vấn đề giảm lương không thể nói suôn dễ dàng

Không ngần nại, thầy Park cho biết: “Tất cả những vấn đề quay quanh câu chuyện điều chỉnh lương đều đã có quy định trong hợp đồng. Tôi nghĩ đó không phải là điều mà chúng ta có thể suy nghĩ một cách hời hợt và đưa ra quyết định nhanh chóng.”

“Nếu muốn giảm lương, đại diện của tôi và liên đoàn phải cùng ngồi xuống đàm phán lại nhiều chi tiết trước khi tiến tới tái ký kết hợp đồng mới. Bản thân tôi đã có trao đổi với người đại diện để xem xét lại với liên đoàn. Dù gì đi chăng nữa thì chúng tôi vẫn là người nước ngoài. Tôi cũng có lòng tự trọng riêng của mình. Nhưng chuyện này sẽ cần giải quyết thông qua các bên trước khi đi đến thống nhất cuối cùng.”

HLV Park Hang Seo cho rằng vấn đề giảm lương không thể nói suôn dễ dàng

Ở giai đoạn dịch bùng phát vào đầu năm 2020, HLV Park Hang Seo đã có động thái đóng góp một phần tiền lương của mình nhằm giúp sức Việt Nam đẩy lùi Covid-19. Bên cạnh đó, dàn cầu thủ của ĐTQG cũng nối gót nhau đồng hành trong chặng đường chống dịch.

0/5 (0 Reviews)
Previous Bạn gái tin đồn của Neymar sở hữu nhan sắc mỹ miều đến cỡ nào?
Next PSG làm nên lịch sử với lần đầu tiên vào đến chung kết Champions League
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.