HLV Park Hang Seo rủ vợ học tiếng Việt khi dịch Covid-19 “đóng băng” bóng đá toàn cầu


HLV Park Hang Seo

Trợ lý ngôn ngữ của HLV Park Hang Seo – Vũ Anh Thắng vừa chia sẻ hình ảnh chiến lược gia người Hàn cùng vợ tham gia buổi học tiếng Việt gần đây.

Theo đó, tình hình dịch Covid-19 đang có chiều hướng leo thang khắp thế giới. Vấn nạn toàn cầu này đã ảnh hưởng nặng nề đến mọi mặt. Các giải bóng đá liên tục phải tạm hoãn vì sức khỏe của cầu thủ; HLV và tất cả người tham dự. Việt Nam cũng không ngoại lệ.

park hang seo

Vì mọi giải đấu đã tạm hoãn nên tất cả cầu thủ và ban huấn luyện đều có ít thời gian nghỉ ngơi cho đến tháng 10. Tuy nhiên, riêng HLV Park Hang Seo vẫn chăm chỉ học tiếng Việt. Các buổi dạy thường được tổ chức ngay trong văn phòng của ông.

HLV Park Hang Seo chăm chỉ học tiếng Việt trong mùa dịch Covid-19

Trợ lý ngôn ngữ Vũ Anh Thắng đã đăng tải những hình ảnh khiến NHM khá thú vị. Trong đó, thầy Park cùng vợ là bà Choi Sang-A đang học tiếng qua sách có tựa đề “Tiếng Việt 123”. Anh chia sẻ: “Corona cũng chẳng thể cản nổi tinh thần lao động, học tập của thầy trò ta.”

HLV Park Hang Seo 1

Có thể thấy, bóng đá và con người Việt Nam đã đem lại nguồn động lực cho HLV Park Hang Seo. Với việc gia hạn hợp đồng thêm 2 năm với Liên đoàn bóng đá Việt Nam; học tiếng là điều cần thiết đối với chiến lược gia người Hàn.

Đến đầu tháng 10, tuyển Việt Nam sẽ hội quân để chuẩn bị cho các trận cuối vòng loại World Cup 2022. Đây sẽ là khoảng thời gian vô cùng bận rộn với thầy trò HLV Park Hang Seo. Chỉ 5 ngày sau khi gặp UAE (17/11); ĐT Việt Nam cần sẵn sàng tham chiến AFF Cup và bảo vệ chức vô địch ở giải đấu này.

vũ anh thắng
Trợ lý Vũ Anh Thắng

vũ anh thắng 1

0/5 (0 Reviews)
Previous Cầu thủ Juventus được Ronaldo tin tưởng nhiễm SARS-CoV 2 vì chủ quan
Next Man United muộn màng trong khâu cách ly trước đại dịch Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.