HLV Phố Hiến bóp cổ cầu thủ ở giải hạng Nhất: Sân bóng hay võ đài?


HLV Phố Hiến bóp cổ cầu thủ ở giải hạng Nhất

Tại vòng 6 giải hạng Nhất Quốc gia 2020, HLV Hứa Hiền Vinh (CLB Phố Hiến) đã dí cùi chỏ và bóp cổ cầu thủ Văn Huy bên phía An Giang.

Trong trận An Giang làm khách trên sân của CLB Phố Hiến, một tình huống được đánh giá là phi thể thao đã xuất hiện. Đây là vấn đề được dư luận quan tâm nhiều nhất trong vài giờ qua.

HLV Phố Hiến bóp cổ cầu thủ ở giải hạng Nhất: Sân bóng hay võ đài?

Phố Hiến và An Giang đều có lỗi vì hành vi phi thể thao

Cụ thể, ở phút 90+1, An Giang được hưởng một pha ném biên gần khu vực kỹ thuật của Phố Hiến và Võ Văn Huy là người thực hiện. Trong lúc anh chuẩn bị vào tư thế ném thì bất ngờ một quả bóng khác được đẩy ra sân. Cho rằng đội chủ nhà muốn câu giờ nên Văn Huy đá trả lại. Đáng nói, cầu thủ của An Giang trả bóng với lực khá mạnh về cabin huấn luyện của Phố Hiến.

Xem đây là hành vi mang tính xúc phạm ban huấn luyện và cầu thủ đội nhà. Do đó, HLV Hứa Hiền Vinh đã vô cùng tức giận và mất bình tĩnh. Ông nhanh chóng đi ra, chỉ thẳng mặt, dí cùi chỏ và thậm chí là bóp cổ chân sút thuộc biên chế của An Giang. Một vài cầu thủ đã lao vào ẩu đả song không ít người ra sức can ngăn. Tình huống này đã khiến trọng tài chính rút thẻ vàng đối với HLV Hiền Vinh và Văn Huy.

HLV Phố Hiến bóp cổ cầu thủ ở giải hạng Nhất: Sân bóng hay võ đài?

Một giám sát trọng tài lâu năm khẳng định; cách hành xử của HLV trưởng bên phía CLB Phố Hiến là cực kỳ phản cảm và bạo lực. Do đó, ông nghĩ rằng thẻ vàng là không thỏa đáng, quá nương tay. Điều này tương tự đối với Văn Huy.

Cộng đồng NHM bóng đá Việt Nam nhận định; hành vi của cả HLV Hiền Vinh và Văn Huy đều phi thể thao. Nhiều người kêu gọi ban trọng tài nên suy xét lại án phạt để xem đây là lời cảnh tỉnh gửi đến tất cả đội bóng.

0/5 (0 Reviews)
Previous Tammy Abraham đặt điều kiện nếu ở lại Chelsea
Next Măng non Arsenal nhận thẻ đỏ sau 48 giây: HLV Arteta ‘sôi máu’, lên tiếng đòi lại công bằng
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.