Barca tiếp tục nhận thêm đơn kiện từ HLV Setien


Quique Setien

Vừa giải quyết xong việc giữ chân Messi ở lại Barca, đội chủ sân Camp Nou tiếp tục hứng chịu sóng gió khi HLV Quique Setien làm đơn khởi kiên.

Trên trang Twitter hôm 17/9 vừa qua, cựu HLV trưởng của Barca – Quique Setien cho biết ông và cùng 3 người trợ lý bao gồm Eder Sarabia, Jon Pascua và Fran Soto sẽ đưa đội bóng xứ Catalunya ra tòa vì bị sa thải mà không được đền bù.

Quique Setie se kien Barcelona

Được biết, Setien đã bị BLĐ Barca sa thải sau trận thua 8-2 trước Bayern ở tứ kết Champions League. Tuy nhiên cho đến hôm nay (16/9), Barcelona mới gửi thông báo bằng văn bản chính thức cho ông. Trong khi đó, 3 người còn lại được báo rằng sẽ tiếp tục hoặc chuyển sang vị trí mới tại Camp Nou.

HLV Quique Setien sẽ kiện Barca về vấn đề hợp đồng

Theo tờ AS đưa tin, cựu HLV Real Betis muốn Barca bồi thường 4,7 triệu USD tiền lương cho một năm hợp đồng. Tuy nhiên, Barca muốn Setien giảm số tiền đó, vì thành tích trên sân không tốt. Tuyên bố của Quique Setien có nội dung như sau: “Dựa vào thông tin mới nhận được, Setien, Eder Sarabia, Jon Pascua và Fran Soto thông báo.”

Quique Setien se kien Barca

“Sau một tháng lãnh đạo Barca im tiếng và theo nhiều yêu cầu khác nhau được đưa ra. Mãi đến hôm qua, chúng tôi mới nhận được thông báo chính thức đầu tiên qua burofax. Thông báo xác nhận Barca sẽ không thực hiện hợp đồng đúng như cam kết vào ngày 14/1/2020.”

“Mọi người cũng đã biết, tôi bị chủ tịch Josep Maria Bartomeu tuyên bố sa thải ngày 17/8. Nhưng cho đến hôm qua (17/9) mới nhận được thông báo chính thức và chưa có đền bù. Các thành viên trong BHL của tôi cũng vậy. Tuy nhiên, BLĐ đội bóng xứ Camp Nou muốn bổ nhiệm họ vào vị trí mới trong đội bóng. Với những lý do trên, chúng tôi sẽ nhờ luật sư giải quyết tranh chấp pháp lý với Barca.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Juventus viết tâm thư chia tay, tri ân tới Higuain
Next Sau Bale, người cũ chỉ ra 1 người mà Tottenham nên mang về
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.