HLV Sài Gòn FC “tự an ủi” sau thất bại khó tin trước BRVT


sài gòn fc

Thua đau 1-2 trước FC Bà Rịa Vũng Tàu đã buộc FC Sài Gòn phải dừng chân sớm ở cuộc đua giành Cúp Quốc gia Bamboo Airways 2020.

Dù đội hình được đánh giá mạnh hơn đối thủ kèm với thành tích thắng SHB Đà Nặng ở vòng 2 V.League 2020 nhưng Sài Gòn FC đã bất ngờ “ngã ngựa” khi chạm trán Bà Rịa Vũng Tàu. Thất bại trên đã khiến đoàn quân của HLV Vũ Tiến Thành mất vé đi tiếp ở Cúp Quốc gia Việt Nam 2020.

sài gòn fc 2

Kết quả trên khiến không ít NHM Sài Gòn FC thất vọng. Bởi lẽ trước trận, họ đã dự đoán chiến thắng nghiêng về đội bóng của mình. Nhiều trang báo còn cho rằng đây là trận thua khó tin của câu lạc bộ áo hồng.

Sài Gòn FC chấp nhận thất bại không đáng có trước BRVT

Song ông Vũ Tiến Thành lại cho rằng đây là “trận thua chấp nhận được”. Khi biết được thông tin; nhiều NHM đã bày tỏ sự hoang mang và thất vọng trước tâm lý khó đoán của vị truyền trưởng này.

HLV Vũ Tiến Thành
HLV Vũ Tiến Thành

“Thất bại là chuyện đáng buồn nhưng thua một đội như BRVT là hoàn toàn chấp nhận được. Thể lực của cầu thủ đã không sung mãn trước thế trận tấn công dồn dập của đối thủ. Sau một thời gian dài nghỉ tập vì dịch Covid-19; nhiều người chưa sẵn sàng ra sân thi đấu.”

“Dù chúng tôi đã tham gia nhiều trận giao hữu để giúp cầu thủ tìm lại cảm giác thi đấu nhưng bấy nhiêu vẫn chưa đủ. Do đó, có thể nói đây là một trận đấu hết sức khó khăn với cả đội. Thất bại này sẽ giúp Sài Gòn FC thử nhiệm nhiều phương án và chiến thuật hơn. Ngoài ra, chúng tôi sẽ có thời gian tập trung cho V.League 2020.”; ông Vũ Tiến Thành nói thêm.

0/5 (0 Reviews)
Previous Van Persie gọi tên người thầy vĩ đại nhất, không phải Arsene Wenger
Next Người cũ tiết lộ Inter Milan từng cố chiêu mộ Messi bằng mọi giá
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.