HLV Setien lên tiếng về tin đồn bất đồng với Messi


setien messi 1

Thuyền trưởng của Barcelona – Quique Setien khẳng định mối quan hệ giữa ông và trụ cột Lionel Messi hoàn toàn tốt đẹp chứ không tệ như lời đồn.

Truyền thông Tây Ban Nha luôn xem Lionel Messi là trung tâm của Barcelona. Đồng nghĩa với việc HLV Quique Setien cùng bộ sậu của ông chỉ là “tấm bình phong” che đậy những mâu thuẫn nội bộ cũng như thế lực của siêu sao người Argentina.

setien messi

Việc Barca ngày càng lún sâu vào thất bại cũng khiến cộng đồng NHM nổ ra tranh cãi. Không ít người tự hỏi liệu thầy trò HLV Setien có thật sự hòa đồng và thấu hiểu nhau hay không. Những câu chuyện liên quan đến gã khổng lồ xứ Catalan luôn bị báo giới nước này xuyên tạc không thương tiếc. Nhưng những phân tích về Barca không phải hoàn toàn sai lệch. Do đó, một số đông vẫn tò mò với mối quan hệ của HLV Setien và Lionel Messi.

Messi và HLV Setien vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp

Mới đây, đích thân nhà cầm quân người Tây Ban Nha lên tiếng chia sẻ về vấn đề trên: “Tất cả mối quan hệ đều có giai đoạn thăng trầm khác nhau. Mọi người sẽ thoải mái hơn khi tương tác với các cầu thủ chịu khó cởi mở. Nhìn chung, mối quan hệ giữa tôi và Messi vẫn rất tốt.”

HLV Quique Setien
HLV Quique Setien

“Đôi lúc, chúng tôi có những ý kiến bất đồng với nhau. Nhưng sau cùng, mọi người đều nhìn về mục đích chung tại Champions League. Chúng tôi chú trọng vào chiến thắng vì điều đó có thể giúp cả đội tự tin và thi đấu lạc quan hơn.”, HLV Setien nói thêm.

Trước mắt, ban thượng tầng của Barcelona quyết định sẽ giữ chân HLV Setien cho đến giai đoạn nhập cuộc trở lại tại Champions League. Những tin đồn sa thải vị thuyền trưởng này đã sớm bị chủ tịch Josep Maria Bartomeu bác bỏ.

0/5 (0 Reviews)
Previous SỐC: Watford lên kế hoạch sa thải HLV Nigel Pearson
Next Dù bị ghẻ lạnh, Gareth Bale vẫn quyết tâm ở lại Real Madrid
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.