HLV Simeone nói rõ mối quan hệ giữa ông và Suarez


Suarez
Suarez

Mới đây, đích thân HLV Diego Simeone đã khẳng định rằng ông không có bất kỳ hiềm khích nào với tiền đạo ngôi sao Luis Suarez.

Theo đó, tin đồn mâu thuẫn nội bộ giữa HLV Diego Simeone và Luis Suarez đã nổi lên như diều gặp gió sau khi bạn thân của Messi thể hiện thái độ bực tức ngay khi bị ông thầy thay ra sau chưa đầy 60 phút thi đấu.

Luis Suarez
Luis Suarez vẫn nằm trong kế hoạch của HLV Simeone

Cụ thể, Atl Madrid đã không thể hoàn thành mục tiêu tiến sâu vào tứ kết Champions League sau khi gặp thất bại 0-2 trong chuyền hành quân đến sân nhà của Chelsea. Với tổng tỷ sổ 3-0 ở cả lượt đi lẫn lượt về, đại diện đến từ La Liga thua tâm phục khẩu phục đoàn quân của HLV Thomas Tuchel.

Suarez vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với HLV Diego Simeone

Trong trận, một tình huống đáng chú ý đã xảy ra khi Luis Suarez tỏ vẻ không hài lòng với quyết định ra sân dự bị sau khi HLV Diego Simeone thực hiện quyền thay người. Theo ghi nhận của truyền thông, ngôi sao người Uruguay khá cáu bẩn khi không được thi đấu trọn vẹn 90 phút.

Luis Suarez
17/3/2021 ONLY FOR USE IN SPAIN

Sau trận, HLV Diego Simeone nhấn mạnh: “Tôi cảm thấy bình thường khi cậu ấy tức giận vì bị rút khỏi sân trong lúc đang thi đấu. Hiển nhiên, cầu thủ nào cũng muốn có được cơ hội ra sân thi đấu nhưng điều đó không dễ dàng tí nào. CLB đang muốn tìm cách mới để tiếp cận được những thay đổi tiềm năng nhất và cả mặt nhân sự lẫn kế hoạch tập luyện cũng như thi đấu.”

“Tôi hiểu rằng mọi người đều muốn nắm bắt cơ hội để ra sân thể hiện bản lĩnh của mình và Luis Suarez cũng không ngọai lệ. Chính vì vậy, anh ấy cần thi đấu ổn định và tập trung hơn nếu muốn tiền sâu vào mùa giải năm nay.”

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Solskjaer xác nhận Rashford chấn thương sau trận thắng AC Milan
Next Diogo Jota không muốn Liverpool gặp Porto ở tứ kết Cúp C1 vì điều này?
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.