HLV Solskjaer đáp trả cực gắt bình luận của Jurgen Klopp về Manchester United


Solskjaer và Klopp

Mới đây, thuyền trưởng của CLB Man United, Ole Gunnar Solskjaer đã có màn phản pháo lại với những bình luận của Jurgen Klopp về kỷ lục phạt đền mà Manchester United được hưởng so với Liverpool.

Trước đó trong một bài phát biểu với báo chí, HLV Jurgen Klopp cho biết ông cảm thấy rất buồn sau khi Sadio Mane đã không được hưởng bất kỳ qủa phạt đền nào mặc dù bị phạm lỗi đến hai lần trong vòng cấm. Điều này đã dẫn đến trận thua 0-1 của Liverpool trước Southampton vào đêm thứ Hai vừa qua.

HLV Solskjaer đáp trả cực gắt bình luận của Jurgen Klopp về Manchester United

Klopp nói: “Bây giờ tôi nghe nói rằng Manchester United đã được hưởng số lượng quả phạt đền trong 2 năm qua còn nhiều hơn những gì Liverpool đã được hưởng trong 5 năm rưỡi vừa qua và tôi không biết làm thế nào mà điều đó lại có thể xảy ra

Nhà cầm quân người Đức cho biết thêm kể từ khi HLV Solskjaer tiếp quản Qủy đỏ vào tháng 12 năm 2018, đội bóng đã được hưởng đến 42 quả phạt đền, trong khi Lữ đoàn đỏ chỉ được hưởng 46 quả đá phạt từ khi Klopp đến Anfield vào tháng 10 năm 2015, hơn ba năm trước đó.

Lời đáp trả cực gắt của HLV Solskjaer

Ngay sau đó, HLV người Na Uy, Solskjaer đã lập tức phản pháo lại bình luận của Klopp, ông cho biết: “Có thể Man United đã được hưởng phạt đền nhiều hơn Liverpool nhưng tôi không quan tâm lắm về điều đó. Tôi cũng không muốn tìm hiểu hoặc đếm xem Liverpool có bao nhiêu tình huống được hưởng phạt đền trong mùa này.

Ngoài ra, tôi không có nhiều thời gian để quan tâm đến chuyện của đội khác, vì thế họ cứ việc dành thời gian để đếm số lần cầu thủ của tôi bị phạm lỗi đi còn tôi thì không quan tâm. Tôi thật sự không hiểu tại sao họ lại quan tâm quá nhiều vào vấn đề này.”

HLV Solskjaer đáp trả cực gắt bình luận của Jurgen Klopp về Manchester United

Bên cạnh đó, Solskjaer cũng tranh thủ đá xoáy người quản lý của CLB Chelsea, ông nói: “Mùa trước, Frank Lampard đã từng nói về vấn đề này rằng MU đang được ưu ái và được hưởng nhiều quả phạt đền hơn trước thềm bán kết FA Cup. Tuy nhiên khi trận bán kết diễn ra chúng tôi đã có một tình huống xứng đáng được hưởng penalty nhưng trọng tài lại nói không. Có lẽ đó là cách các HLV đối thủ làm với mục đích là gây sức ép cho các trọng tài.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Jurgen Klopp mỉa mai kỷ lục phạt đền của Manchester United
Next Solskjaer: “Thời của Van De Beek sẽ đến sớm thôi”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.