HLV Solskjaer lên tiếng chốt tương lai Fosu-Mensah


Fosu-Mensah
Fosu-Mensah

Timothy Fosu-Mensah sẽ được phép rời Manchester United trong tháng này, theo HLV Ole Gunnar Solskjaer xác nhận.

Hậu vệ người Hà Lan gia nhập United từ học viện của Ajax khi mới 16 tuổi vào năm 2014 và phải vật lộn để có được suất đá chính thường xuyên tại Old Trafford. Anh có trận ra mắt hai năm sau khi vào sân thay người trong trận gặp Arsenal vào tháng 2 năm 2016 – trận đấu mà Marcus Rashford ghi hai bàn trong trận ra mắt Premier League.

Tuy nhiên, không giống như Rashford, Fosu-Mensah đã không thể ra sân một cách thường xuyên. Anh chỉ có 29 lần ra sân nữa trong vòng 5 năm. Trong thời gian đó, Fosu-Mensah đã được cho mượn ở Crystal Palace và Fulham, và giờ anh sẽ được phép rời Old Trafford vĩnh viễn nếu có lời đề nghị phù hợp.

Fosu-Mensah
Fosu-Mensah

Fosu-Mensah sẽ rời Man Utd trong tháng Giêng?

Solskjaer nói với các phóng viên: “Tôi không chắc liệu Timo sẽ ở lại hay [nếu] anh ấy sẽ đưa ra một lựa chọn nào đó. Anh ấy chơi không đủ nhiều, vì vậy tất nhiên anh ấy được phép nói chuyện với các câu lạc bộ, với ý định ra đi ngay bây giờ vào tháng Giêng. Thật khó khi bạn có những cầu thủ giỏi, những cầu thủ tài năng mà bạn không thể cho họ thời gian thi đấu. Anh ấy hiện đang ở giai đoạn cần phải ra sân và thi đấu trở lại.”

“Có thể là [vào] cuối tháng Giêng, hoặc có thể là vào mùa hè mà anh ấy tìm thấy một nơi khác. Vì vậy, anh ấy đang làm việc chăm chỉ, Tim đã sẵn sàng để chuyển đến bất kỳ câu lạc bộ nào mà anh ấy cảm thấy ổn. ”

Fosu-Mensah, người hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải, nhiều khả năng sẽ là một trong số những cầu thủ được phép rời Manchester United trong tháng này khi Solskjaer tiếp tục xây dựng lại đội hình của mình. HLV người Na Uy đã xác nhận rằng Sergio Romero và Marcos Rojo cũng có thể ra đi, vào tháng Giêng hoặc khi hợp đồng của họ hết hạn vào mùa hè.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Louie Barry hạnh phúc với bàn thắng vào lưới Liverpool
Next HLV Carlo Ancelotti đánh tiếng cho phép sao trẻ ở lại PSG
sonnguyen
About the author

sonnguyen

Fan manchester united là đây! thích xem bóng đá và chơi bóng hơn 5 năm.

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.