HLV Solskjaer kêu gọi dàn WAGs “kèm cặp” sao Man United


man united

Thuyền trưởng của Man United lo lắng rằng các học trò sẽ lơ đễnh việc tập luyện trong giai đoạn cách ly nên đã kêu gọi dàn WAGs ra tay “kèm cặp”.

Man United huy động sự trợ lực từ dàn WAGs hùng hậu

Tương tự nhiều đội bóng khác; Man United cũng yêu cầu ban huấn luyện cùng tất cả thành viên trong đội cách ly ở nhà. Trong thời gian dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở Anh; dàn sao Quỷ đỏ cần phải tự giác tập luyện dựa trên giao án được soạn thảo đặc biệt.

man united
De Gea cùng bạn gái

Song, HLV Solskjaer thừa biết các ngôi sao của Man United sẽ dễ bị xao nhãng bởi những trò vui hại sức. Hệ lụy sẽ khiến học trò của ông sụt giảm phong độ không phanh. Do đó, chiến lược gia người Na Uy đã nhắn nhủ dàn WAGs (vợ hoặc bạn gái của cầu thủ) hãy hỗ trợ nhiệt tình.

“CLB đã chuẩn bị giáo án riêng cho từng cầu thủ. Tùy vào vai trò và vị trí trên sân; ban huấn luyện đã sắp xếp thông tin tập luyện hợp lý cho mọi người. Tôi biết phần lớn cầu thủ đều có điều kiện tập luyện tại gia với trang thiết bị hiện tại cùng sân vườn rộng rãi. Hãy nhờ vợ hoặc bạn gái giúp sức. Họ có thể chuyền bóng và nâng cao hiệu suất của bài tập. Việc tập luyện sẽ trở nên bớt nhàm chán.”, Solskjaer chia sẻ.

nemanja matić wife
Vợ chồng Matic

Trước khi Ngoại hạng Anh tạm hoãn; Man United đang thi đấu vô cùng thăng hoa với 11 trận bất bại. Điều này cho phép họ có hy vọng giành vé dự Champions League mùa tới. Đây chính là lý do khiến nhiều CĐV ủng hộ việc cầu thủ tự tập luyện và duy trì thể lực dù phải ở nhà trong mùa dịch.

paul pogba wife
Vợ chồng Paul Pogba
Harry Maguire wife
Harry Maguire cùng bạn đời xinh xắn
0/5 (0 Reviews)
Previous Sara Soldati: Nàng siêu mẫu "bạn tốt" của Courtois, thừa nhận trung thành với Juventus
Next Sự nghiệp tạm thời “đóng băng”, Son Heung Min trở về Hàn Quốc thực hiện quân sự bắt buộc
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.