HLV Solskjaer tiết lộ ấn tượng đầu tiên về Haaland khi còn ở Molde


HLV Solskjaer khen Haaland
HLV Solskjaer khen ngợi Haaland là người có nhân cách tuyệt vời

HLV Solskjaer khẳng định ông không có bất kỳ nghi ngờ nào đối với tài năng cũng như sự thăng tiến như vũ bão của ngôi sao Erling Haaland, đồng thời tiết lộ việc tiền đạo này từng bắt nạt đồng đội trong các buổi tập của Molde.

Haaland là siêu tiền đạo được săn đón hàng đầu hiện nay

Kể từ khi ra mắt trong màu áo của Borussia Dortmund, Haaland đã nhanh chóng khẳng định mình là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất châu Âu. Điều đó giúp cho ngôi sao của Dortmund trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu của các CLB lớn hiện nay như Man Utd, Man City, Chelsea và Real Madrid.

Trong khi đó thuyền trưởng của Qủy Đỏ là người đã từng có khoảng thời gian làm việc cùng với siêu tiền đạo 20 tuổi tại Molde. Ông thầy sinh năm 1973 tiết lộ từng thuyết phục cầu thủ người đồng hương gia nhập Old Trafford vào tháng 12 năm 2019.

Sao trẻ Dortmund được đánh giá là một cầu thủ rất có cá tính

Khi được hỏi liệu Solskjaer có biết Haaland sẽ thành công khi lần đầu tiên chứng kiến ​​anh ấy thi đấu tại Molde hay không, nhà cầm quân 48 nói với Sky Sports: ‘Chắc chắn là như vậy.

Bạn có thể nhìn thấy điều đó thông qua tính cách của cậu ấy. Khi Haaland 16 tuổi, cậu ấy đã phải liên tục vật lộn với chấn thương nghiêm trọng ở đầu gối. Nhưng rồi cậu ấy đã nỗ lực hết sức để vượt qua. Và tôi nhận ra rằng cậu ấy là một người rất có cá tính.

Tôi nhớ trong một buổi tập ở Molde, Haaland đã cố gắng đưa bóng vượt qua sự ngăn chặn của hai cầu thủ khác. Mặc dù cả hai đều to lớn và vạm vỡ nhưng cậu ấy đã đẩy ngã họ. Thậm chí cậu ấy còn yêu cầu họ đứng dậy ngay sau đó.

HLV Solskjaer tiết lộ ấn tượng đầu tiên về Haaland khi còn ở Molde
Khi còn ở Molde, Solskjaer luôn tin rằng Haaland sẽ trở thành một cầu thủ hàng đầu trong tương lai

Haaland là một người sinh ra để chiến thắng. Và đương nhiên cậu ấy còn có một nhân cách tuyệt vời. Giờ đây Haaland đang cố chứng minh cho cả thế giới thấy rằng cậu ấy chính là một trong những cầu thủ hàng đầu trong làng túc cầu hiện nay.

Cậu ấy sẽ sớm được chơi ở Champions League. Tôi biết chắc chắn về điều đó. Trước đây tôi đã từng chơi với Alf [cha của Haaland. Và dường như cậu ấy thừa hưởng tất cả mọi thư tốt đẹp từ ông ấy.”

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Bale làm rõ tương lai khi khoản cho mượn của Spurs sắp hết hạn
Next  Firmino mang tin vui đến NHM Liverpool
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.