Vì kiểu tóc hổ báo, Solskjaer gạch tên bản hợp đồng chất lượng


Solskjaer
Vì kiểu tóc hổ báo, Solskjaer gạch tên bản hợp đồng chất lượng

Trong một chia sẻ mới đây, HLV Solskjaer từng tiết lộ ông đã hủy bỏ đi buổi đxem giò cầu thủ khi còn làm việc Na Uy vì lý do dưới đây.

Thời gian từng làm việc ở Na Uy, HLV hiện tại của Quỷ đỏ đã cùng một thành viên trong ban tuyển trạch đến xem màn trình diễn của một bản hợp đồng tài năng. Tuy nhiên, ông đã phải bỏ buổi xem giò khi chứng kiến mục tiêu của mình để kiểu tóc Mohican không mấy thuận mắt.

Trên thực tế, thể giới bóng đã đã từng chứng kiến nhiều cầu thủ đã để kiểu tóc này như Marek Hamsik hay Arturo Vidal. Chưa hết, đồng đội cũ của Ole Gunnar Solskjaer là David Beckham cũng từng để kiểu tóc tạo bạo như vậy. Theo quan điểm cá nhân của Solsa, ông cho biết đó là dấu hiệu không tốt.

Solskjaer
Vì kiểu tóc hổ báo, Solskjaer gạch tên bản hợp đồng chất lượng

HLV Soskjaer loại bỏ một tài năng vì không ưng mái tóc

“Tôi từng đến xem một cầu thủ và khi cậu ấy bước ra khỏi phòng thay đồ, tôi thấy cậu ấy có để kiểu tóc Mohican. Đó là thời điểm tôi từng làm việc ở Na Uy. Ngay sau đó, tôi đã nói tuyển trạch viên đi về. Đó là một chuyến xem giò rất ngắn.”

Solskjaer
Solskjaer

Bên cạnh đó, vị chiến lược gia người Na Uy cũng có lời khen dành cho Bruno Fernandes khi có ấn tượng lần đầy gặp.

“Khi bạn ở gần, bạn có thể thấy được tính cách của cậu ấy. Bruno sẽ luôn khiến mọi người cuốn theo khát khao của bản thân. Cậu ấy luôn đưa ra quyết định đúng đắn cho trọng tài và các đồng đội. Bruno luôn nỗ lực để trở thành người giỏi nhất.”

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Deschamps báo tin vui về sự trở lại của tiền đạo Martial
Next Pep Guardiola: Aguero là không thể thay thế tại Man City
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.