HLV Thomas Tuchel hé lộ lý do vì sao cho Hudson-Odoi vào sân chơi 30 phút?


Callum Hudson-Odoi

Mới đây, HLV Thomas Tuchel đã có cuộc nói chuyện thẳng thắn với Callum Hudson-Odoi sau khi quyết định cho anh ra sân đúng 30 phút trong trận đấu trước Southampton.

Còn nhớ sao trẻ Anh đã được tung vào sân vào đầu hiệp 2 thay cho Tammy Abraham khi Chelsea đang được Southampton dẫn trước 1-0. Tuy nhiên, Callum Hudson-Odoi chỉ được ra sân đúng 30 phút trước khi nhường chỗ Hakim Ziyech.

Sau trận đấu, HLV Thomas Tuchel đã thẳng thắn bày tỏ sự không hài lòng với sự thể hiện thái độ của cậu học trò người Anh khi được thi đấu trên sân nhà.

HLV Thomas Tuchel hé lộ lý do vì sao cho Hudson-Odoi vào sân chơi 30 phút?

HLV Tuchel hé lộ lý do để Callum Hudson-Odoi chỉ được ra sân 30 phút

Nhưng mới đây, trên trang web chính thức của Chelsea, nhà cầm quân người Đức đã lên tiếng làm hòa với cậu học trò:

“Đó cũng chẳng phải là chuyện gì lớn lao đối với tôi. Tôi cũng đã nói chuyện riêng với Callum Hudson-Odoi cũng như các cầu thủ khác. Những sự việc như thế vẫn thường xuyên xảy ra trong bóng đá. Với vai trò là một HLV trưởng, tôi có quyền ra quyết định nếu thấy phù hợp.”

HLV Thomas Tuchel hé lộ lý do vì sao cho Hudson-Odoi vào sân chơi 30 phút?

“Nhưng riêng bản thân Callum Hudson-Odoi, cậu ấy cảm thấy quá bất ngờ. Nhưng tôi nghĩ cậu ấy đã không nhập tâm vào trận đấu  và thiếu sự sắc bén trong những phút có mặt trên sân cỏ. Đó là lý do tại sao tôi đã cho cậu ấy thi đấu chỉ 30 phút và đưa Hakim Ziyech vào thay thế.”

“Nhưng quyết đó cũng chỉ mang tính chất trong hoàn cảnh đó. Nó cũng chẳng mang hàm ý sâu xa gì hơn. Thế mà mọi người cứ bàn tán cứ như đó là sự việc nghiêm trọng.”

“Còn đối với tôi, Callum Hudson-Odoi vẫn là một cầu thủ giỏi và cậu ấy cần cần chứng tỏ điều đó trong các buổi tập và ra sân thi đấu.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Solskjaer: tôi không bất ngờ bởi sự xuất sắc của Cavani
Next Peter Crouch đưa ra lời khuyên cho Liverpool nếu muốn có được vị trí trong top 4
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.