HLV Tuchel lo lắng về thể trạng của Kante


Kante

Mới đây, HLV Thomas Tuchel đã không ngần ngại thừa nhận ông đang lo lắng cho tình trạng thể lực của tiền vệ ngôi sao N’Golo Kante.

Trong trận Chelsea thắng 4-1 trước Crystal Palace vừa qua, nhà cầm quân người Pháp đã thay Kante ra sân vào những phút giây cuối cùng của hiệp 2. Điều này chứng tỏ HLV Thomas Tuchel hoàn toàn không muốn nhận lấy rủi ro mất đi tiền vệ ngôi sao của mình vào những vòng đấu tiếp theo.

HLV Tuchel lo lắng về thể trạng của Kante

Bởi trước đó, Kante đã không cảm thấy khỏe trong người và phải ngồi ngoài dự bị. Thậm chí, điều kiện sức khỏe của anh lúc bấy giờ còn không phù hợp với chế độ tập luyện của The Blues. Do đó, ngôi sao người Pháp đành tập luyện riêng với sự giám sát của HLV thể lực cá nhân nhằm đẩy nhanh quá trình phục hồi.

Kante bỏ ngỏ khả năng ra sân thi đấu cho Chelsea

Mới đây, đích thân thầy cũ của PSG đã thừa nhận không muốn mất đi Kante trong thời gian dài: “Tôi vui sướng kết cỡ khi biết Kante có thể trở lại tập luyện cùng toàn đội vào cuối tuần trước. Nhưng trước đó, cậu ấy buộc phải ngồi ngoài. Cậu ấy gặp vấn đề về sức khỏe khi thiếu ngủ do chúng tôi du đấu khá nhiều. Mọi chuyện tệ đến mức Kante còn chẳng thể ra sân tập luyện và ngồi dự bị trong trận gặp Crystal Palace.”

HLV Tuchel lo lắng về thể trạng của Kante

“Nếu cậu ấy có thể ra sân tập luyện vào đợt tới thì tôi sẽ cân nhắc đưa ra quyết định trước khi chốt danh sách thi đấu chính thức. Thông thường, các trận đấu sẽ trở nên nhọc nhằn hơn khi chúng tôi thiếu đi Kante. Do đó, ban huấn luyện rất cẩn thận với lựa chọn có nên dùng cậu ấy quá nhiều hay không.”, HLV Tuchel nhấn mạnh.

0/5 (0 Reviews)
Previous Perez chính thức đắc cử ghế chủ tịch ở Real nhiệm kỳ thứ 4
Next Neymar: “Việc gia hạn hợp đồng giữa tôi vs PSG đã xong”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.