HLV tuyển Na Uy cập nhật tình hình chấn thương của Odegaard


HLV Solbakke tin Odegaard se som hoi phuc
HLV Solbakken tin rằng Odegaard sẽ sớm hồi phục

HLV Stale Solbakken khẳng định Odegaard đã không thể tham gia các buổi tập của tuyển Na Uy vì dính chấn thương trong trận thắng Gibraltar hôm thứ Tư.

Sao trẻ Asenal không thể tập luyện cùng đồng đội tại tuyển Na Uy

Trước đó, ngôi sao của Arsenal đã bất ngờ bị rút ra khỏi sân trong trận đấu với Gibraltar vì bị trẹo mắt cá chân.

Sau khi trận đấu kết thúc, HLV Solbakken dường như vẫn rất lạc quan về chấn thương của Odegaard và cho rằng nó không có gì nghiêm trọng. Tuy nhiên trong buổi tập vào hôm thứ Năm, tiền đạo sinh năm 1998 đã không thể tham gia tập luyện cùng đồng đội.

Anh được nhìn thấy là đi dạo quanh sân với một chuyên gia thể chất và có một buổi tập cá nhân trong phòng tập thể dục của đội tuyển. Điều đó khiến cho HLV tuyển Na Uy vô cùng lo lắng dù vậy ông vẫn hy vọng Odegaard có thể tham gia vào trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ vào thứ Bảy.

HLV Solbakken tin rằng Odegaard sẽ sớm hồi phục

Khi được hỏi về khả năng trở lại của Odegaard trong các trận đấu sắp tới của tuyển Na Uy, HLV Solbakken chia sẻ: “Chấn thương của Odegaard thực sự không quá nghiêm trọng. Cậu ấy đang được theo dõi và tập luyện riêng với nhà vật lý trị liệu Thomas Odegaard của tuyển Na Uy. Và tôi vẫn luôn theo dõi tình hình sức khỏe của cậu ấy.

Sẽ không có bất kỳ quyết định nào được đưa ra trước ngày diễn ra trận đấu. Vì vậy chúng ta phải cùng chờ xem quá trình hồi phục của cậy ấy như thế nào.

Odegaard gap chan thuong
Odegaard gặp chấn thương trong trận đấu với Gibraltar

Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ sớm trở lại trong trận đấu với Thổ Nhĩ Kỳ. Hoặc nếu Odegaard không kịp hồi phục cho cuộc chiến vào cuối tuần này. Tôi vẫn kỳ vọng vọng cậu ấy sẽ có mặt trong cuộc đụng độ với Montenegro vào thứ Ba. “

Pháo thủ sẽ có cuộc tiếp đón đầy căng thẳng với đoàn quân của HLV Klopp vào thứ Bảy tới tại Emirates. Và hy vọng tuyển thủ người Na Uy sẽ kịp trở lại để chuẩn bị cho trận đấu lớn đó.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Bale thái độ gì khi Wales thua ngược Bỉ
Next Tuyển Pháp nhận tin buồn về Kante
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.