HLV Zidane: Tôi sẽ không trở thành Ferguson của Madrid


Zidane 1012 2

2 bàn thắng của Karim Benzema đã đưa Real Madrid trở lại Champions League, vượt qua vòng loại để đến với vòng 1/8. HLV Zidane sau trận đấu đã có những chia sẻ hết sức thẳng thắn.

Sau trận đấu, HLV Zidane trả lời phỏng vấn.

“Tôi sẽ không bao giờ trở thành Sir Alex Ferguson của Real Madrid, đó là điều chắc chắn. Tôi không biết mình có thể ở đây trong bao lâu, tôi vẫn chưa nghĩ đến. Tôi rất may mắn khi được câu lạc bộ này chiêu mộ. Tôi thích ở đây ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất. Có thể nói tôi đã sống ở Tây Ban Nha, ở Madrid trong một thời gian dài và tôi muốn tiếp tục thêm một thời gian nữa.”

Zidane 1012 2

HLV Zidane vẫn muốn gắn bó lâu dài cùng Real

“Có thể thấy trận đấu vừa rồi chúng tôi đã làm rất tốt. Gladbach là một đối thủ có thể khiến bạn phải trả giá. Tuy nhiên, chúng tôi đã chơi tốt và giành chiến thắng một cách đầy thuyết phục. Tôi sẽ không cho bạn biết những gì tôi đã nói với các cầu thủ. Nhưng tất cả đã có thể tự hào về những gì họ đã làm hôm nay trên sân.”

Zidane 1012 2

Trước khi trận đấu diễn ra, đã có những lo ngại về khả năng đi tiếp của thầy trò HLV Zidane bởi phong độ của Kền kền trắng gần đây của họ rất thất thường. Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha đã thua trong cả hai lượt trận gặp đối thủ yếu là Shakhtar Donetsk và phải ở trong thế khó. Tuy nhiên, đoàn quân của HVL Zidane đã vượt qua khó khăn của một ĐKVĐ La Liga.

Tính đến lúc này, Zidane đã có trong tay 3 chức vô địch khi dẫn dắt Real Madrid. Nhiều người kỳ vọng ông sẽ gắn bó lâu dài tại Madrid. Tuy nhiên, chính ông cũng không biết bản thân có thể ở lại đây trong bao lâu.

0/5 (0 Reviews)
Previous Trở lại đầy ấn tượng, Aguero vẫn nhận tin xét đánh từ Pep
Next Jose Mourinho khẳng định Dele Alli không hạnh phúc
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.