Hoàng tử William tiết lộ chung thành với CLB suýt rớt hạng Premier League


prince william aston villa 1

Hoàng tử William, Công tước xứ Cambridge thừa nhận anh vô cùng yêu mến CLB Aston Villa – đội bóng vừa trụ hạng thành công tại Premier League mùa năm nay.

Trong những chia sẻ trên trang cá nhân gần đây, Hoàng tử William không thể giấu đi cảm xúc vui mừng khi hay tin Aston Villa sẽ tiếp tục chơi tại Premier League vào năm sau. Việc một thành viên hoàng tộc yêu thích bóng đá cũng là điều dễ hiểu huống chi nước Anh lại là một trong những quốc gia giàu truyền thống về môn thể thao vua này.

Hoàng tử William tiết lộ chung thành với CLB suýt rớt hạng Premier League

Trước đây, Hoàng tử William từng chia sẻ CLB bóng đá yêu thích từ thuở nhỏ của anh là Aston Villa. Ngay tại lượt trận vòng cuối Premier League vừa diễn ra, The Villa đã suýt phải xuống hạng nếu không nhờ bàn thắng quý báu của Jack Grealish. Chứng kiến hành trình vượt khó của đội nhà, Hoàng tử William không khỏi xúc động và vui mừng.

Hoàng tử William thổ lộ tình cảm đặc biệt với Aston Villa

Chia sẻ với BBC, anh cho biết: “Trong vài năm gần đây, tôi mới có thể thư thả quan tâm đến CLB yêu thích của mình – Aston Villa. Tôi dành rất nhiều thời gian để xem họ đấu. Chiến thuật, thế trận và triết lý thi đấu của The Villa khiến tôi phải xem đi xem lại mỗi tuần.”

Hoàng tử William tiết lộ chung thành với CLB suýt rớt hạng Premier League

“Khi còn nhỏ, tôi đã từng đến dự trận The Villa chạm trán Bolton tại FA Cup. Lúc đó tôi chỉ mới 11-12 tuổi và đi cùng với cả đám bạn. Tôi ngồi giữa biển người hâm mộ của đội và cảm thấy vô cùng tuyệt vời. Bầu không khí và sự nhiệt huyết tại thời điểm đó luôn khiến tôi thổn thức. Chính khoảnh khắc ấy đã khiến tôi quyết định sẽ không cổ vũ Man Utd hay Chelsea mà chỉ có thể là The Villa.”

Hoàng tử William cũng nói thêm rằng anh cùng hai bé con nhà mình là George và Charlotte đã đến sân cổ vũ cho Aston Villa ở giai đoạn đầu mùa. Nhưng anh sẽ không bắt buộc con trai mình phải yêu thích chung một CLB. Nếu George quan tâm và theo đuổi một CLB nào đó khác, anh sẽ ủng hộ hết mình.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sốc: Sao Real Madrid dương tính Covid-19 trước thềm Champions League
Next Sếp lớn Bayer chốt hạn Kai Havertz gia nhập Chelsea
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.