Hoddle: Bale cần làm nhiều hơn ở Tottenham


gareth bale 1901 1

Tuyển thủ xứ Wales Gareth Bale đã có một thời gian thi đấu không hiệu quả kể từ khi trở lại Tottenham từ Real Madrid.

Bale trở lại Tottenham dưới dạng cho mượn từ Real Madrid vào đầu mùa giải năm nay. Nhiều người hy vọng rằng khi trở lại đây anh sẽ tìm lại được phong độ đỉnh cao của mình. Tuy nhiên, cầu thủ 31 tuổi này vẫn chưa làm được gì nhiều. Dưới thời HLV Jose Mourinho, Bale không thực sự thi đấu hiệu quả. Và liệu kết quả này có đưa anh trở lại Tây Ban Nha hay không.

gareth bale 1901 1

Gareth Bale thi đấu không thực sự tốt khi về lại Tottenham

Mourinho khẳng định tương lai của Bale không nên là chủ đề để bàn tán ở thời điểm này. Thế nhưng việc anh chỉ ra sân 12 trận cho đến nay khiến nhiều người không khỏi hoài nghi về những gì đang diễn ra tại Spurs. Huyền thoại Hoddle đã tỏ ra khá vui mừng vì thấy Bale trở lại Tottenham năm ngoái. Tuy nhiên ông lại cảm thấy Bale vẫn chưa làm đủ để có thể đảm bảo chiếc vé ở lại Tottenham lâu dài.

“Tôi thấy thất vọng vì Bale không có đủ cơ hội, nhưng để có cơ hội thì cậu ấy phải tìm kiếm nó. Giống như trong trận gặp Brighton, cậu ấy vào sân và đánh đầu mang về 3 điểm cho Tottenham. Cậu ấy đã có tác động lớn trong trận đấu đó nhưng chỉ có nhiêu đó thôi.”

gareth bale 1901 1

“Cậu ấy trông cỏ vẻ chần chừ và có vẻ Bale vẫn chưa sẵn sàng để thi đấu hết mình như cậu ấy đã từng. Có thể hiện tại Bale đã khác trẻ, nhưng cậu ấy phải nỗ lực nhiều hơn nữa nếu như muốn làm nên thành tựu gì. Hy vọng Bale có nhiều đột phá và giúp Tottenham thăng hoa ở mùa giải năm nay”. Hoddle nói.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Villas-Boas nói gì về mức thu nhập của Diego Costa
Next Arteta nói gì về màn trình diễn của Thomas Partey
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.