Aouar hé lộ lý do từ chối Arsenal để ở lại Lyon


Houssem Aouar

Tiền vệ Houssem Aouar đã được liên hệ chuyển đến Arsenal phần lớn thời gian hè này nhưng nhiều khả năng sẽ tiếp tục ở lại Lyon.

Aouar đã được liên hệ chuyển đến Arsenal. Tuy vậy, thái độ thiếu kiên quyết của đội bóng thành Lodon khiến thương vụ này chưa có hồi kết. Chủ tịch Aulas của Lyon liên tục đăng đàn dè bỉu những lời đề nghị của Arsenal và khẳng định số tiền ít ỏi khiến ông chẳng thể gật đồng ý.

Houssem Aouar  van muon cong hien cho Lyon

Được biết, Aouar đã góp mặt trong trận hòa 1-1 của Lyon với Marseille cuối tuần qua. Sau trận đấu, anh tiết lộ lý giúp anh quyết định ở lại cống hiến cho sư tử sông Rhone.

Houssem Aouar từ chối Arsenal để ở lại Lyon vì…

“Tại sao tôi lại lựa chọn ở lại Lyon? Tôi cảm thấy rằng mình vẫn có thể đem lại điều đó cho tập thể này và CLB này. Đó là lý do tôi lựa chọn tiếp tục chuyến phiêu lưu với Lyon. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ đứng dậy và tìm lại được phong độ một cách nhanh chóng.”

Houssem Aouar

Lyon đã khởi đầu mùa giải đầy thất vọng khi chỉ giành được 7 điểm sau 6 trận đấu đầu tiên. Aouar thừa nhận đội bóng nước Pháp đang trải qua một chuỗi phong độ tệ hại.

“Chúng tôi rất thất vọng khi không giành được 3 điểm trước Marseille. Chúng tôi cần phải chiến thắng, nhất là sau những kết quả gần đây. Tôi không thể hiểu được vì sao chúng tôi lại chơi tấn công tốt hơn. Chúng tôi có thể tạo ra những khoảng trống nhưng lại không có những đường chuyền đúng hay sút trúng đích. Đó là điều chúng tôi cần phải cải thiện vì nó ảnh hưởng rất nhiều.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Bất chấp Covid-19, Juve vẫn quyết đấu với Napoli
Next Barca úp mở chuyện tương lai của Dembele
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.