Tiền vệ Huy Hùng khoe ảnh cưới ngọt ngào bên bạn gái xinh đẹp


nguyễn huy hùng

Mới đây, tiền vệ của ĐT Việt Nam; Nguyễn Huy Hùng cùng bạn gái Thùy Dương đã  đăng tải nhiều ảnh cưới của cả hai lên trang cá nhân.

Sau 6 năm quen nhau; Nguyễn Huy Hùng cùng bạn gái Nguyễn Thùy Dương đã cùng nhau thực hiện một bộ ảnh cưới. Hình ảnh của bộ đôi đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Cặp đôi nhận được nhiều lời chúc phúc từ phía người hâm mộ cũng như gia đình, bạn bè.

huy hùng

huy hùng thùy dương
Huy Hùng ngủ ngon lành khi mẹ vợ cầm lái

Bên cạnh đó, Huy Hùng và “vợ sắp cưới” cũng thường xuyên đăng tải hình ảnh bên gia đình. Thậm chí, chàng tiền vệ của ĐT Việt Nam từng được “mẹ vợ” hộ tống trong một chuyển đi chơi. Bạn gái Thùy Dương còn công khai gọi anh là “con rể” cho thấy dấu hiệu cặp đôi về chung một nhà sẽ không còn xa. Đám cưới của bộ đôi được dự kiến sẽ tổ chức sau khi tình trạng dịch Covid-19 kết thúc.

Huy Hùng bị Hồng Dung trêu ghẹo khi đăng ảnh cưới

Tiền vệ thuộc biên chế CLB HAGL; Nguyễn Phong Hồng Duy đã tranh thủ “cà khịa” đàn anh: “Anh vừa nghe thủ tướng ra quyết định; sợ bị phạt tiền nên làm luôn chớ gì.”

huy hùng
Hồng Duy “cà khịa” Huy Hùng

Lời trêu chọc của Hồng Duy “pinky” xuất phát từ quyết định mới nhất của Thủ tướng chính phủ Việt Nam. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa phê duyệt “Chương trình điều chỉnh mức sinh phù hợp các vùng, đối tượng đến năm 2030”. Cụ thể, đây là lời kêu gọi nam nữ kết hôn trước 30 tuổi; sinh đủ 2 con và không lập gia đình muộn. Lời nhắn hài hước của Hồng Duy khiến cộng đồng NHM bóng đá Việt Nam khá thích thú trước sự trùng hợp này.

0/5 (0 Reviews)
Previous Matic thừa nhận trình “sấy tóc” của Mourinho không kém Sir Alex
Next SỐC: Chủ tịch LĐBĐ Haiti bị cáo buộc lạm dụng tình dục trong suốt 5 năm
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.